สเป๊คขนาดนี้สามารถโอเวอร์คล๊อกไปได้ขนาดไหนคับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: สเป๊คขนาดนี้สามารถโอเวอร์คล๊อกไปได้ขนาดไหนคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2007

    Default สเป๊คขนาดนี้สามารถโอเวอร์คล๊อกไปได้ขนาดไหนคับ

    สเป๊คขนาดนี้สามารถโอเวอร์คล๊อกไปได้ขนาดไหนคับ แล้วควรปรับอะไรมั่งคับ ไม่เคยทำมาก่อนเลยจะลองหัดดูอะคับ ขอบคุงมากกคับผม
    cpu: P4 540 3.2G
    RAM: DDR ll Corsair XMS2 512*2 667Mhz
    Mainboard: MSI 925X Neo
    Vga:PowerColor X700Pro
    ผมกะว่าจะซื้อเเรมมาใส่อีก1Gอะคับ
    จะเป็นพระคุณมากเลยคับถ้าบอกอย่างละเอียด
    ขอบคุงอีกครั้งคับผม

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    คิดว่า 4 GHZ คงไม่ยากเท่าไหร่นะครับ ลองดู

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    อ้าวท่านอิมมาแน่ะนำแบบนี้ น้องเขาไม่แต๊ปเหรอ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    อ้าวท่านอิมมาแน่ะนำแบบนี้ น้องเขาไม่แต๊ปเหรอ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2007

    Default

    แล้วผมควรไปปรับอะไร และประมาณเท่ารัยดีคับ
    ไปปรับclockหรือFSB หรือทั้งสองอย่างดีคับและต้องปรับอะไรอีกรบกวนชี้แนะที่คับผม
    ขอบคุงมากกกกกกคับ(มือใหม่เจงๆคับไม่ค่อยรู้เรื่อง)

  6. #6
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default

    Quote Originally Posted by ak_e_ak View Post
    แล้วผมควรไปปรับอะไร และประมาณเท่ารัยดีคับ
    ไปปรับclockหรือFSB หรือทั้งสองอย่างดีคับและต้องปรับอะไรอีกรบกวนชี้แนะที่คับผม
    ขอบคุงมากกกกกกคับ(มือใหม่เจงๆคับไม่ค่อยรู้เรื่อง)
    ค่อยๆ ปรับไปที่ 10 ครับ
    ถ้าบูทไม่ขึ้นเมื่อไร ค่อยเพิ่มไฟ
    อ้อ อย่าลืมดูความร้อนด้วยเด้อซิบอกให้

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2007

    Default

    ปรับที่clockหรือFSBคับผม
    ขอบคุงมากคับ

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    fsb ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2007

    Default

    แล้วผมจำเป็นต้องลดclockปะคับ
    ขอถามอีกอย่างคับผม คือถ้าผมจะเปลี่ยนการ์ดจอไปเป็น8600GTxxxหรือ8600GTS(2อย่างนี้ยังไม่แน่ใจ)
    มันจะต่างจากของเดิมมากจนเห็นได้ชัดเลยปะคับ
    ขอบคุงมากกกกกกคับผม

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2007

    Default

    ผมOCแล้วมันชอบค้างนี่สาเหตุมาจากอะไรคับผมลองเพิ่มไฟcpuไปที่1.55 ram1.9แล้วมันก้อยังค้างอะคับ หรือว่ามันตันคับ ตอนนี้ผมปรับFSBได้แค่230อะคับอยากได้ซัก4Gอะคับแล้วในBiosผมไม่มีให้ปรับclockอะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member phopradit's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    ลองเพิ่มไฟอีก สิครับ บางที่ไฟอาจไม่พอก็ได้ ไฟแรม 2.1 เลยก้ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •