overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: อยากทราบว่ามีโปรแกรม OC ผ่านวินโดว์รึเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member TD_hunter's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2007

    Default อยากทราบว่ามีโปรแกรม OC ผ่านวินโดว์รึเปล่า

    คือตอนนี้ผมใช้เครื่องของ HP อยู่หน่ะครับ เป็น CPU E2140 และพอเข้าไปเซ็ตไบออสมันไม่สามารถ
    ปรับแต่งค่าเกี่ยวกับ CPU ได้เลย อยากถามว่ามีโปรแกรมที่สามาถช่วย OC ผ่านวินโดว์บ้างไหมครับ
    เพราะเครื่องมันไม่ทันใจเลย T-T




    Motherboard description

    * Motherboard manufacturer's name: ASUS P5LP-LE
    * HP/Compaq name: Leonite2-GL8E

    CPU/Processor

    * Socket: 775
    * Supports the following processors:
    o Core 2 Duo E6x00
    o Core 2 Duo E4x00
    o Pentium E2000 series
    o Pentium 4 6x1 series
    o Celeron
    o Celeron D 3xx series

    Front-side bus (FSB)

    * 533 MHz, 800 MHz, 1066 MHz (processor dependent)

    Chipset

    * Northbridge: Intel 945G

    * Southbridge: ICH7DH

    BIOS features

    * System BIOS core brand: Award
    * Keyboard combination to used to enter BIOS: F10

  2. #2
    OverclockZone Member TD_hunter's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2007

    Default

    ลอง Search เล่นๆดูกลับเจอซะงั้น เป็นโปรแกรมช่วยปรับครับ



    http://www13.plala.or.jp/setfsb

    เดี๋ยวต้องทดลองดูซะหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    clockgen เห็นเค้าใช้กันเยอะ

  4. #4
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    คล็อกในไบออสธรรมดาน่าจะชัวร์สุดครับ ผมคิดว่างั้น -_-"

    ส่วนคล็อกในวินโดว ลองดูแล้วแจ้งผลเป็นวิทยาทานหน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    CrystalCPUID ใช้ได้ดีในกรณีMainboardตัน ทีเเรกก็เห็นว่าเป็นSoftwareก็เลยไม่ได้หวังอะไรมาก เอาเเค่ขยับให้มันเร็วอีกนิดก็ยังดี กลายเป็นว่ามันทำความเร็วได้มากเหมือนกัน เเพ้อีกบอร์ดที่ปรับBiosอยู่นิดเดียวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member TD_hunter's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2007

    Default

    เฮ้อ แย่ครับตัว SetFSB ผมสามารถลากตัวนี้ไปได้แค่นิดเดียวเองครับ
    อาจจะเนื่องเพราะมันไม่สามารถปรับแต่งความเร็วแต่ละตัวได้ เลยจอดสนิทเลยครับ



    ส่วนตัว clockgen ปรากฏว่าทำไม่สำเร็จครับ เนื่องเพราะไม่มี PLL ที่ถูกต้องปรับได้แต่แฮ้งก์
    ตลอดเลย ไครมีโปรแกรมตัวอื่นช่วยแนะนำด้วยนะครับ PC brand มันเป็นอย่างนี้นี่เอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •