overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: spec นี้จะพอเล่น Bioshock ไหวไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default spec นี้จะพอเล่น Bioshock ไหวไหมครับ

    spec นี้จะพอเล่น Bioshock ไหวไหมครับ
    AMd x2 3600+@ 2.4 Ghz
    Ram ddr 512x2 dual 1 Gb
    Vga 7300gt ddr3 OC 600/1600 Mhz

    คือกลัวโหลดมาแล้วจะเล่นไม่ได้อะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ลองดูครับ

  3. #3
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    มีอืดครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    เล่นได้ แต่เสร็จช้า อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    พอได้ครับ ปรับซ้ายสุดครับ เหอะๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หยาบๆเลย ไม่เสียอารมณ์

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    หยาบๆเลย ไม่เสียอารมณ์
    ดีน่ะที่เล่นได้ไม่แต๊ป

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    ดีน่ะที่เล่นได้ไม่แต๊ป
    เลิกแต๊ปละ เจ๊


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •