overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Nero8 StartSmart ไม่ทำงานช่วยทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member zalalom's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Exclamation Nero8 StartSmart ไม่ทำงานช่วยทีครับ

    Warnning: GetConfigSet() failed! - (line: 260, file .\NSSModel.cpp)

    สวัสดีครับพี่ๆทุกท่านที่เข้ามาช่วยเหลือครับ ผมเด็กใหม่ครับ

    เข้ามาก้อมาขอความช่วยเหลือเลยแหะๆ คือว่า

    เจ้า StartSmart ของNero8 ที่ผมเพิ่งโหลดมาและติดตั้งเรียบร้อย 2 รอบแล้วนั้น

    มันไม่ทำงานอ่ะครับ เครียดเจงๆ ไม่รู้จะทำยังงัยกัยมานดีพี่ๆที่สุดหล่อทั้งหลายแห่ง Overclockzone

    ได้โปรดช่วยผมด้วยครับบบบบบบ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ยังเล่นเวอร์ชั่น6อยู่เลยง่ะ แบบว่าอนุรักษ์ของเก่า หุหุ

  3. #3
    OverclockZone Member zalalom's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    แง่วว......... ม่ะมีใครในบอร์ดใช้Nero8 มั้งเลยเหรอครับท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member zalalom's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    ตุแง่ววว ไม่มีใครตอบจิงๆรึ แงๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Kyo's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    ตระกูลมิบุ

    Default

    อ้าว...8 มันออกแล้วเหรอ 6.6 ยังเขียนได้ดีอยู่เลย

  6. #6
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    ผมเองก็ 6 อยู่เลยครับ เอ่อผมว่าถ้าไม่จำเป็นจริง ๆ ลดลงมาใช้ เวอร์ชั่น 7 ก็ดีนะครับกับ 8 ผมว่าไม่น่าจะต่างเท่าไหร่นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member bluelink's Avatar
    Join Date
    13 May 2007

    Default

    ผมลงไปแล้วมันก็ใช้ไม่ได้เหมือนกัน มันฟ้อง runtime error ลง java ใหม่ก็ไม่หาย แต่ปกติไม่ได้ใช้ตัว StartSmart อยู่แล้วเลยช่างมัน (ปกติใช้แค่ Nero Express)

  8. #8
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    ใช้เนโร่ 6.6 อยู่เหมือนกัน ก้อยังไรท์ได้ดีเลยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเวอร์ชั่นใหม่ๆเลย

  9. #9
    OverclockZone Member Circus's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    ตอนติดตั้งต้องใช้ตัวนี้ครับ
    x:\Nero 8 Retail\Installation\SetupX
    (ไปที่ไดร์ฟที่เก็บไฟล์ที่โหลดไว้)
    ตัวนี้มันมีตัวsetup3อันน่ะครับ แต่ละอันก็ไม่เหมือนกัน ถ้าใช้ตัวsetupxที่อยู่ข้างนอกมันจะไม่มีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member zalalom's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ กระจ่างครับ

    ปล.ตัว6.6กับ7มันก้อดีอยู่แต่มันแค่คาใจอ่ะขอบคุณทุกๆreplyครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •