overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1

    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    บางลำภู-ถนนพระอาทิตย์

    Arrow !!! สรุปแล้ว NB Acer เนี่ย ทำอย่างนี้แล้วเสียประกันเหรอครับ !!!

    ผมมี NB Acer 1690 (เก่านิดนึง) พอดี HDD มันเป็น bad เลยไปซื้อ HDDใหม่ มาเปลี่ยนเอง แต่ก็นึกขึ้นได้ว่า HDDตัวเก่า มันยังอยูในระยะเวลาประกันอะไหล่ 3 ปี ผมเลยโทรไปที่ acer ปรากฏว่า...

    ทาง acer ไม่มีนโยบายให้ลูกค้า upgrade อุปกรณ์เอง ถ้าจะอัพ ต้องทำที่ ศูนย์ ถ้าอัพเองแล้ว จะหมดประกันทั้งหมด !!! ไม่ว่าจะเป็นแรม หรือ HDD

    จบกัน....!!!



    สรุปแล้ว ขอถามผู้รู้ ให้หายข้องใจทีเถอะครับ ถ้าเราเปลี่ยนแรม เปลี่ยนHDD เองเนี่ย มันเสียประกันไหม ผมรู้นะว่ามันเป็นเรื่องที่ ถกเถียง ถามกันมานานแล้ว แต่รบกวน ท่านผู้รู้อีกซักทีเถอะครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    มันมีวอยรึป่าวครับ ทำวอยเสียหายรึป่าว ถ้าไม่มีก็ยัดตัวเดิมใส่เข้าไปแล้วก็ไปเคลมโลด

    ปกติแล้วมันจะไม่มีนะวอยที่ติดมากั๊กกันแบบนี้

  3. #3

    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    บางลำภู-ถนนพระอาทิตย์

    Default

    Quote Originally Posted by dogdog View Post
    มันมีวอยรึป่าวครับ ทำวอยเสียหายรึป่าว ถ้าไม่มีก็ยัดตัวเดิมใส่เข้าไปแล้วก็ไปเคลมโลด

    ปกติแล้วมันจะไม่มีนะวอยที่ติดมากั๊กกันแบบนี้

    ผมเคยเปลี่ยนแรมเองไปแล้ว void มันก็ไม่อยู่แล้ว นี่เปลี่ยน HDD อีก void ก็ไม่อยู่เช่นเดียวกัน

    แล้วเจ้า void เนี่ยมันสำคัญไหมครับ หรือแค่ติดกั๊กไว้ งงไปหมดแล้ว.......
    รบกวนด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member หนอนซ่า's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by doon View Post
    ผมมี NB Acer 1690 (เก่านิดนึง) พอดี HDD มันเป็น bad เลยไปซื้อ HDDใหม่ มาเปลี่ยนเอง แต่ก็นึกขึ้นได้ว่า HDDตัวเก่า มันยังอยูในระยะเวลาประกันอะไหล่ 3 ปี ผมเลยโทรไปที่ acer ปรากฏว่า...

    ทาง acer ไม่มีนโยบายให้ลูกค้า upgrade อุปกรณ์เอง ถ้าจะอัพ ต้องทำที่ ศูนย์ ถ้าอัพเองแล้ว จะหมดประกันทั้งหมด !!! ไม่ว่าจะเป็นแรม หรือ HDD

    จบกัน....!!!



    สรุปแล้ว ขอถามผู้รู้ ให้หายข้องใจทีเถอะครับ ถ้าเราเปลี่ยนแรม เปลี่ยนHDD เองเนี่ย มันเสียประกันไหม ผมรู้นะว่ามันเป็นเรื่องที่ ถกเถียง ถามกันมานานแล้ว แต่รบกวน ท่านผู้รู้อีกซักทีเถอะครับ

    ขอบคุณครับ

    อ้าวท่าน ซื้อไอ้เซ่อมาใช้ แล้วไม่รู้เหรอเนี่ย เหนื่อยแทน

    ลองคนกระทู้ผมนะ แล้วจะเข้าใจ

    ถ้าวอยขาด เคลมไม่ด้นะครับ หรือไม่ก็บอกว่า อะไรขูดมันขาดก็ได้ครับ ไปที่พระราม 3 นะครับ บริการดีหน่อย

    ขอพบช่างชื่อคุณบุญเลิศนะ คุยง่ายหน่อย

  5. #5

    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    บางลำภู-ถนนพระอาทิตย์

    Default

    Quote Originally Posted by หนอนซ่า View Post
    อ้าวท่าน ซื้อไอ้เซ่อมาใช้ แล้วไม่รู้เหรอเนี่ย เหนื่อยแทน

    ลองคนกระทู้ผมนะ แล้วจะเข้าใจ

    ถ้าวอยขาด เคลมไม่ด้นะครับ หรือไม่ก็บอกว่า อะไรขูดมันขาดก็ได้ครับ ไปที่พระราม 3 นะครับ บริการดีหน่อย

    ขอพบช่างชื่อคุณบุญเลิศนะ คุยง่ายหน่อย

    แล้วท่าน หนอนซ่า พอจะมีทางช่วยเหลือ แบบเคลม ผ่านคนใน บ้างไหมครับ เพราะ void ผมมันไม่อยู่แล้วอ่ะครับ

    รบกวนด้วยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member specialty's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    void ขาด ประกันก็ ขาดอ่างัป เป็น ขอตกลงของทุกๆอุปกรณ์อยู่แล้ว

    อย่างผม ซื้ออ่ะไรมาก็ จะเอาสก็อต เทป แปะปิด void ไว้

  7. #7
    OverclockZone Member เอวัน's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มันห่วยตั้งนานแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member pai_ana's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    แน่นอน ครับ acer

  9. #9
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ตราบใดที่ยังมี Void ติดอยู่ที่ HDD ถอดเอาไปเครมเลยครับ

    แต่หากมี Void ติดที่ฝาปิด HDD ใต้เครื่อง ห้ามแกะเด็ดขาดยกเครื่องเอาไปเปลื่ยนเลย

  10. #10
    OverclockZone Member basic's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    วาสนานำพา อยู่ไกลสุดฟ้ายังได้พบพาน

    Default

    ยกมาฝากผมแครมก้อด้ายครับ หุหุหุ

  11. #11
    OverclockZone Member basic's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    วาสนานำพา อยู่ไกลสุดฟ้ายังได้พบพาน

    Default

    Quote Originally Posted by หนอนซ่า View Post
    อ้าวท่าน ซื้อไอ้เซ่อมาใช้ แล้วไม่รู้เหรอเนี่ย เหนื่อยแทน

    ลองคนกระทู้ผมนะ แล้วจะเข้าใจ

    ถ้าวอยขาด เคลมไม่ด้นะครับ หรือไม่ก็บอกว่า อะไรขูดมันขาดก็ได้ครับ ไปที่พระราม 3 นะครับ บริการดีหน่อย

    ขอพบช่างชื่อคุณบุญเลิศนะ คุยง่ายหน่อย
    555 ท่านหนอนซ่า เป็นโจทย์ กะพี่บุญเลิศอยู่ หรือครับ

  12. #12
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    เง้อ เห็นใจครับ แต่ถ้าไม่มีวอยผมว่าคุยยากมากเลยนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member bio_hazard_8's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    RangsiT

    Default

    hp sure...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •