overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: มีสูตร 3200+ กับ A8R-MVPไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member god67's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางพลัด

    Default มีสูตร 3200+ กับ A8R-MVPไหมคับ

    ผมใช้3200+ กับบอร์ดA8R-MVPพอจะมีสูตรปรับไหมอ่ะคับเอาแบบเสถียรหน่อยได้ไหมอ่ะคับ ครั้นจะปรับเองก็แฮ็งบูตไม่ขึ้นซะงั้น

    Spec
    AMD3200+
    A8R-MVP
    Kingston 512*2
    x1600pro

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่มีสูตรตายตัวครับ ลองดูเลยครับติดตรงใหนก็ถามครับ

  3. #3
    OverclockZone Member god67's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางพลัด

    Default

    ผมไปเจอในเวปฝรั่งมาเอามาให้ดูกันคับ (เขาทำกันยังไงอ่ะคับงง)ไปถึง3Ghz

    http://www.amdgeeks.net/overclock/170

    http://img429.imageshack.us/img429/1...mark0545rg.jpg

  4. #4
    OverclockZone Member god67's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางพลัด

    Default

    clock ก็ไม่เป็น ภาษาอังกฤษก็ไม่เก่ง เฮ้อกลุ้ม ต้องค่อยๆแปลทีละตัว

  5. #5
    OverclockZone Member scottape's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    - luv ' w|ife !

    Default

    -*- เเสดงว่า ไม่ได้อ่าน หน้าเว็ปเลยสิครับ ผมไม่เป็นๆ ผมอ่านไปเรื่อยๆ ไปมาๆ Oc 2800+ ไป 2.7 Ghz เเล้วล่ะงับ

    http://www.overclockzone.com/t_u_m/4...ck2/index.html

    http://www.overclockzone.com/t_u_m/4...ck3/index.html

    ลองศึกษาเอาคับ ที่เหลือๆ ก็ตามบอร์ด AMD บอร์ด Over clock อยู่ที่ตัวเองเเล้วละคับ

  6. #6
    OverclockZone Member god67's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางพลัด

    Default

    ใครก็ได้แปลหน้านี้ให้ผมที


    http://www.driverheaven.net/showthre...&page=16&pp=15

  7. #7
    OverclockZone Member god67's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางพลัด

    Default

    อ่าแล้วแต่ก็ยังไม่ชัวร์อยู่ดีอ่ะคับ

    อีกเวป(เหมือนoverclockzoneยังไงมะรุ อิอิ)

    http://www.driverheaven.net/forumdisplay.php?f=57

  8. #8
    OverclockZone Member scottape's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    - luv ' w|ife !

    Default

    อย่าไปอ่านเลยคับ ท่าคนอ่านไม่ค่อยเก่ง เเปลกันตาเเชะ

    เอางี้ นายก็ลองเปิด ลิ้งAMD ดูสิ มีรุ่นไหนตรงกับนายมั้ย ก็ลองศึกษาเอาครับ

    ค่อยๆไปทีละ นิดทีละหน่อย อย่าพึงกาโดด ไกลๆ งับ ><

  9. #9
    OverclockZone Member god67's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางพลัด

    Default

    คับผม จะลองๆดูได้ยังไงเด๋วมาบอก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •