overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ขอโปรแกรมวัดไฟ psu หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default ขอโปรแกรมวัดไฟ psu หน่อยครับ

    ขอโปรแกรมวัดไฟ psu หน่อยครับ
    เอาพวกที่ไว้วัดเฉพาะๆเลยอ่ะครับ ไว้ดูว่าไฟนิ่งหรือเปล่าจ่าย จ่ายนิ่งดีรึเปล่า จ่ายได้เต็มกระแสรึเปล่า
    พวกเอเวอร์เรสไม่เอานะครับ (มีแล้ว อยากได้หลายๆตัว ไว้เปรียบเทียบ)
    รบกวนขอลิ้งดาวโหลดด้วยนะครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    อยากได้เหมือนกันครับ อยากดูว่าจะจ่ายนิ่งจริงหรือเปล่าเหมือนกัน

    ขอบคุณล่วงหน้าเช่นกัน

  3. #3
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    speedfanก้อวัดได้หนิ เปนกราฟเลย ของผมรอยหยักเพียบ 555
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member santi's Avatar
    Join Date
    18 May 2007
    Location
    13000

    Default

    asus probeII

  5. #5
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ขอลิ้งดาว์โหลดด้วยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member REDSTORM's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    Tha Muang, Kanchanaburi
    Last edited by REDSTORM; 21 Sep 2007 at 07:31:06.

  7. #7
    OverclockZone Member BackMay's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007
    Location
    เด็กแม่สาย

    Default

    ขอบคุณคร๊าบ

  8. #8
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ขอรับไปด้วยคนครับ *0*

  9. #9
    OverclockZone Member Editionz's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    จะดูดเหมือกัน แต่ไม่รู้อะ ว่าอันไหนอ่า

  10. #10
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    thxต้าๆๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    ดูใน bios จิ

    หรือไม่ก้อ everest แต่ยังไงมันก้อเปงแค่ software อ่ะ

    ไม่ินิ่งเท่าเอา voltage มาจิ้มหรอก อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •