overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member chaaud's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default ช่วยหน่อยครับ

    ช่วยหน่อยครับ อยากได้ programe clone dvd หายากมากเลย ช่วยแนะนำหน่อยครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    NERO นะ

  3. #3
    OverclockZone Member chaaud's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default

    version ไหน ครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by chaaud View Post
    version ไหน ครับ
    มีทุก version ครับ ตัวใหนก็ทำได้หมด
    โปรแกรม Nero มันสามารถ Copy ได้ทั้ง CD / DVD นั้นละ จ๊ะ
    *ของผม version 6.0 เก่าหน่อย อะ 555+ (บน Vista นะ)




  5. #5
    OverclockZone Member chaaud's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default

    ปัญหามันมีอยู่ว่า มัน คัดลอกไม่ได้ copy ลงเครื่องก็ไม่ได้ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แผ่นมัน protect อ่ะเปล่า?

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by chaaud View Post
    ปัญหามันมีอยู่ว่า มัน คัดลอกไม่ได้ copy ลงเครื่องก็ไม่ได้ ครับ
    งั้นเป็นที่ตัว OS แล้วละมั้งครับ
    คือวินโดวส์มีปัญหา หรือ โดนไวรัส ประมาณนั้น
    ลงวินโดวส์ใหม่ก็คงหายครับ

  8. #8
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    แผ่นโพรเทคป่าวครับ เบรินอิมเมจ ไม่ได้เหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Yochiki's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    พาร์ทิชั่นเป็น NTFS หรือเปล่าครับ ถ้าไม่ใช่มันจะ อิมเมจไฟล์ดีวืดีไม่ได้ครับ เพราะFAT32 กำหนดการสร้าง ขนาดไฟล์ไว้ที่ ไม่เกิน 4 GB แผ่น ดีวีดี ขนาดเกินแน่ๆครับ ทั้ง ดีวีดี 5-9 ให้เปลี่ยนซิสเต็ม พาร์ทิชั่นเป็น NTFS เพราะไม่มีการเช็ค พาร์ทิชั่นทุก 4 GB
    ถ้าจะเปลี่ยน ลองเข้า run
    CMD
    convert ไดร์ที่จะเปลี่ยนเช่น C:ชื่อไดร์/fs:ntfs
    ยกตัวอย่าง ไดร์ C: ไม่มีชื่อ
    convert C:/fs:ntfs
    ถ้าเป็นไดร์ที่ไม่มี OS ติดตั้งอยู่จะไม่ต้องรีสตาร์ทเครื่องเลยครับใช้ได้เลย ขึ้นอยู่กับว่าเรา จะเลือกให้ โปรแกรมโคลนแผ่นเก็มอิมเมจใว้ที่ใหน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •