overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: EN8500GT อยากเปลี่ยนใหม่อิ๊บอ๊าย

  1. #1
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default EN8500GT อยากเปลี่ยนใหม่อิ๊บอ๊าย

    ของป๋ม EN8500GT แมร่งไม่แรงเลยง่ะ อยากเปลี่ยนใหม่อิ๊บอ๊ายเลยง่ะ

    คือเมื่อวานลองเล่น NFSC แล้วปรับภาพที่ปานกลาง ปรับหน้าจอที่ 1024*780 ประมาณนี้แมร่งยังไม่เนียนเลยง่ะ

    แล้วป๋มถามพี่ๆหน่อยดิว่าเกมส์อารายมั่งง่ะที่เคื่องตูจะเล่นกะเค้าได้เนี่ย

    อยากขายทิ้งว่ะ

    หรือว่าใครมีวิธีดีๆ เจ๋งๆ บอกมี่งงิ

    อยากเล่นพวก Tiberium/Airbone/Ghost Recon/Company of Heroes พวกนี้ง่ะ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    HD2600XT DDR4
    GF8600GT DDR3
    ประมาณ 5000 นิดๆ
    ขายตัวเก่าแล้วเพิ่มตังก็ซื้อได้ ละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    รองปรับภาพหน้าจอลงนะครับ แล้วลองปรับรายละเอียดภาพในเกมส์สูงขึ้นมาหน่อยน่าจะเนียนนะครับ ถ้าอยากเล่นเกมส์ Tiberium/Airbone/Ghost Recon/Company of Heroes ผมว่า 8600GT อย่างต่ำๆเลยนะครับ จะได้ภาพที่เนียนและน่าเล่นครับ มันก็ทำให้สนุกกับการเล่นเกมส์ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    รึว่าจะลองย้ายค่ายก็ได้นะครับ ภาพงามๆ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลดสเป็กเกมเป็น Othello หรือ ยิงไข่ได้ป่ะ ผมเล่นอย่างลื่นเลย....

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ลดสเป็กเกมเป็น Othello หรือ ยิงไข่ได้ป่ะ ผมเล่นอย่างลื่นเลย....

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ลดสเป็กเกมเป็น Othello หรือ ยิงไข่ได้ป่ะ ผมเล่นอย่างลื่นเลย....

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ก็มันลื่นจริงๆง่ะ ไม่เชื่อลองเล่นกันดูจิ....

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ก็มันลื่นจริงๆง่ะ ไม่เชื่อลองเล่นกันดูจิ....
    ใช่สเปคไรครับ แรงมั๊กมาก

    ผม OC ทั้งระบบ ปรับ 640*480 ปิด AA/AF หมด ยังกระตุกเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ใช่สเปคไรครับ แรงมั๊กมาก

    ผม OC ทั้งระบบ ปรับ 640*480 ปิด AA/AF หมด ยังกระตุกเลยครับ
    Othello มีการปิด AA ด้วยเย๋อ หุหุ จะเอาฮาไปถึงไหนเนี่ยะ

    ปล.เปลี่ยนลายเซ็นต์ใหม่แล้วงงแฮะ มันคืออันหยั่งเนี่ยะ

  11. #11
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    Othello มีการปิด AA ด้วยเย๋อ หุหุ จะเอาฮาไปถึงไหนเนี่ยะ

    ปล.เปลี่ยนลายเซ็นต์ใหม่แล้วงงแฮะ มันคืออันหยั่งเนี่ยะ
    ไว้อาลัย ให้ Colin Mcrae ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ไว้อาลัย ให้ Colin Mcrae ครับ
    ซาบซึ้งน้ำใจจริงๆครับ....

  13. #13
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    GF 7300 GT เล่น C&C3 เปิดสุด ไม่ AA ยังลื่นเลยครับ

    7300 GT ของ Galaxy นะ DDR 3 น่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •