overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: เครื่องผมยังแรงไม่พอที่จะเล่น PCSX2 อีกเหรอ

  1. #1
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default เครื่องผมยังแรงไม่พอที่จะเล่น PCSX2 อีกเหรอ

    เมื่อก่อนใช้การ์ดจอออนบอร์ดเล่นไม่ไหวภาพเน่า+กระตุกโคตรคิดว่าซื้อการ์ดจอมาใส่มันจะเล่นได้แต่แล้วผลมันก็เป็นเหมือนเดิมเป็นเพราะอะไรเหรอครับหรือว่า8600gtมันยังแรงไม่พอที่จะเล่นโปรแกรมนี้ สเป็กตามลายเซ็นครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    เกมคุ้นๆ
    มันคือเล่นps2บนคอมใช่ป่ะ
    มันเป็นเพราะตัวemuไม่เสถียรมากกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member popshock's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    โปรเล่นได้เกมเดียวคือ final10

  4. #4
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    อย่าไปคาดหวังกับเกม 3D ครับ เล่นได้ แต่ยังอืดโคตรๆ.......ชอบแนวคอนโซลไฟต์ติ้ง 3D ลองเล่นอีมูดรีมแคสดีกว่า ลื่นกว่ากันเยอะเลย...เล่น DOA หรือ โซลคาลิเบอร์ได้สบายๆเลย

  5. #5
    OverclockZone Member zaedgebz's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2007
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    ตัวโปรแกรมนี้เหมือนว่ามันอิง cpu มากกว่านะครับ
    ผมเทียบ x2 3600 กับ q6600 โดยใช้ vga gts 1 ตัว เหมือนกัน
    q6600 รู้สึก ok กว่ามากครับ ยังไงลอง oc cpu เล่นๆดูครับว่าดีขึ้นรึเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เห็นฝรั่งเค้าใช้ gf6200 ยังเล่นได้สบายเลยแต่ทำไมเครื่องผมเล่นไม่ได้ล่ะเนี่ย T_T

  7. #7
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    Bloody Roar 4 ผมก็ชอบนะ สนุกมาก ได้ตัวลับครบหมดละ

  8. #8
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ....VR ไฟต์เตอร์4 เล่นได้แค่เฟรมเรท20 สโลว์โมชั่นทั้งเกมครับ 55555


  9. #9
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    เดี๋ยวนี้มี emu ps2 แล้วรึครับเนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    เขา บอก ว่า การ์ดจอ แทบไม่ได้ใช้ งาน เลย คับ เน้น CPU แรงอย่างเดียว

    3600+@2.7 นี่ ผมว่ามันก็ ยังไม่แรงพอนะคับ ใครมี พวก E6600 + ลองใช้ดู

  11. #11
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ซีพียูมันยังทำงานไม่เต็มที่เลยนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    คงต้องรอเค้าปล่อย เวอรืชั่น 0.9.4 ออกมาดีกว่า เพราะเห้นว่าทดสอบแล้ว ดีกว่าเวอร์ชั่น 0.9.2 ครับ http://www.pcsx2.net/compat.php?c=key

  13. #13
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    รอสักเวอร์ชั่น 1.0.0 เลยดีกว่านะครับ เท่าที่ตามมา ผมว่าเล่นบนเพล2ดีกว่าอ่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member tun_of_srt's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007
    Location
    SeASidE Chumphon

    Default

    เกมอืนเป็นมั้ยหรือเกมนี้เกมเดียว

  15. #15
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Talking

    Quote Originally Posted by YuE View Post
    ซีพียูมันยังทำงานไม่เต็มที่เลยนะครับ
    ยังดีที่ท่านเล่นได้ ของผมโหลดเกมนี้มา เข้าเกมแล้วดำทั้งจอเลย อ่ะ สงสัยคนละแผ่นกัน

  16. #16
    Auma oYi
    Guest

    Cool แจก โปรแกรมเล่นเพล 2

    Pcsx2_0[1].9.4 หาใน googel จิ่ มีรัยรออู่ย

  17. #17
    OverclockZone Member l2el3irtl4's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    มันไำม่ใช่เพราะสเปคเครื่องอย่างเดียวหรอกครับ โปรแกรมมันยังไม่สมบูรด้วยแหละ เล่นได้แค่บางเกมส์

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    มาริโอ้มันสุด!

  19. #19
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    FF10 กะ FF12 เล่นได้แฮะ

    PCSX2 Support Final Only !!! ++ !!!

  20. #20
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    BR4 ขนาด เล่นใน PS เอง ยังมี กระตุกเลยคับ บางช่วง slow motion เป็น 10 วิเลยคับ

    แล้วอีกอย่างผมว่า ภาค4 ไม่ค่อยจะหนุกเลยคับ มาเล่นภาค3 ดีกว่า อิอิ

    แบบว่า ภาค4 ตกรอบก่อนชิงชนะเลิศ T_T
    ( ใครแปลงร่างอยู่เลือดไม่ลด แบบนี้ พวก กดเพิ่ม gate ได้จากระยะไกลก็ได้เปรียบ อะจิ เฮ้อ )

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •