overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: มีตัวไหนมั้งที่DDR3

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default มีตัวไหนมั้งที่DDR3

    มีเมนบอร์ดตัวไหนบ้างของยี่ห้อ ASUS ที่รองรับทั้งDDR3และDDR2

  2. #2
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ASUS Blizs Formula - Blizs Extreme

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    asus P5KC

  4. #4
    OverclockZone Member BackMay's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007
    Location
    เด็กแม่สาย

    Default

    ตอนนี้รู้สึกที่รองรับ DDR3ของ ASUS มันก็มีอยู่แค่นี้นะ ใช่ปล่าวหว่า แต่ที่ดูๆมาก็มีเท่านี้แหละเลือกดูเอาแต่ว่าไม่แนะนำ P5KC เพราะมันถูกยังไงก็ไม่รู้แล้วมันรองรับได้คิดว่าคงไม่มาตรฐาน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    หมายถึงใช้ได้ทั้งDDR2 และDDR3ในบอร์ดตัวเดี่ยวกันเลยนะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by portega View Post
    หมายถึงใช้ได้ทั้งDDR2 และDDR3ในบอร์ดตัวเดี่ยวกันเลยนะคับ
    หมายถึง Slot เดียวกันหรือปล่าวครับ
    เมื่อก่อน SDRam กับ DDR ยังใช้ในบอร์ดเดียวกันได้ แต่คนละ Slot

  7. #7
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    DDR2 DDR3 ใช้พร้อมกันไม่น่าจะได้นะคับ
    ส่วนบอร์ดที่มีทั้ง 2 Slot ก็ P5KC กะ GA-P35-DS3C

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    หมายถึง Slot เดียวกันหรือปล่าวครับ
    เมื่อก่อน SDRam กับ DDR ยังใช้ในบอร์ดเดียวกันได้ แต่คนละ Slot

    คือ สล็อคเดี่ยวกันหรือแยกก็ได้คับ แต่อยากรู้ว่ามีรุ่นไหนมันใช้ได้ทั้ง2อย่างในบอร์ดเดี่ยวกันเลยนะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Asus P5KC คะ แต่ว่าจะซื้อจริง ๆ เหรอ ถึงตอนนั้น บอร์ด DDR3 มีดีกว่านี้และถูกเท่านี้ก้ต้องเปลี่ยนอยุ่ดีคะ เอาบอร์ด ดี ๆ ที่เป้น DDR2 มาใช้ก่อนดีกว่าคคะ แภมตอนนี้แค่ช่วงเริ่ม แรม DDR3 ยังได้เท่าแค่ DDr2 บัสสูงเองคะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    Asus P5KC คะ แต่ว่าจะซื้อจริง ๆ เหรอ ถึงตอนนั้น บอร์ด DDR3 มีดีกว่านี้และถูกเท่านี้ก้ต้องเปลี่ยนอยุ่ดีคะ เอาบอร์ด ดี ๆ ที่เป้น DDR2 มาใช้ก่อนดีกว่าคคะ แภมตอนนี้แค่ช่วงเริ่ม แรม DDR3 ยังได้เท่าแค่ DDr2 บัสสูงเองคะ
    ออแค่เช็คดูให้เพื่อนก่อนนะคับ

    ขอบคุณมากคับทุกท่านที่เข้ามาตอบ

  11. #11
    OverclockZone Member chian's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    Asus P5KC คะ แต่ว่าจะซื้อจริง ๆ เหรอ ถึงตอนนั้น บอร์ด DDR3 มีดีกว่านี้และถูกเท่านี้ก้ต้องเปลี่ยนอยุ่ดีคะ เอาบอร์ด ดี ๆ ที่เป้น DDR2 มาใช้ก่อนดีกว่าคคะ แภมตอนนี้แค่ช่วงเริ่ม แรม DDR3 ยังได้เท่าแค่ DDr2 บัสสูงเองคะ
    เห็นด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •