overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: แนะนำเกี่ยวกับโหลด Bit หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member satatwo's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default แนะนำเกี่ยวกับโหลด Bit หน่อยครับ

    ว่าเราจะโหลดเว็บ bit ในวงแลนของบริษัทได้ไหมครับ มันมีทางได้ไหมครับ เพราะว่าตอนนี้ผมทำงานที่บริษัท เหมือนเค้าบล็อคไว้ไม่ให้สามารถโหลดได้ แต่เข้าโหลดเว็บอื่นได้น่ะครับ ยกเว้นที่โหลดเป็น Bit ถ้ามีแนะนำหน่อยน่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    แสดงว่าทาง it เค้าบลอคไม่ใ้ห้โหลดอ่ะครับ

    เพราะว่าถ้าคุณโหลดบิต อาจทำให้ ระบบเนตเจ๊งได้นะครับ
    หรือไม่ก้อ คนอื่นเข้าเวบไมไ่่ด้อ่าคับ

  3. #3
    OverclockZone Member satatwo's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    อ๋อครับ แล้วมีทางที่จะทำให้โหลดได้ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member fake_AngleII's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    อืมแล้วทำไงอ่ะนะ

  5. #5
    OverclockZone Member satatwo's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    แป๋ว รอท่านต่อไปครับ อยากรู้มากเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Hack เนตบริษัท ครับ ถ้า Hack ได้ ก็ทำได้

  7. #7

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    Hack เนตบริษัท ครับ ถ้า Hack ได้ ก็ทำได้
    โดนจับได้ก็หมดอนาคต อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member พ่อน้องแนนต์'s Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    เทเวศร์

    Default

    ลงทุน เช่า โค เลยครับ เดี่ยวนี้ เดือนละ 3-400 ก็มี
    แล้วการบริหารโค เดี๋ยวนี้ ใช้ webui เหมือนเปิด เวบธรรมดา หมดปัญหาครับ

    ถ้ามีความพยายามที่จะโหลดจากที่ทำงาน ผมว่า เป็นการเห็นแก่ตัวอย่างมาก
    คุณจะกลายเป็นที่น่ารังเกลียด ของผู้ร่วมงาน ที่มีความจำเป็นต้องใช้เน็ต เป็นอย่างมาก
    ถึงแม้ว่า จะไม่มีใครรู้ว่าคุณทำ แต่คุณจะได้ยินเสียงบ่น เสียงด่า ทุก ๆ วัน

    มันไม่คุ้มเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    ไม่ได้ครับมันบล็อค Port

  10. #10
    OverclockZone Member ShadowkinGjr's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    มี 2 กรณีคับ คือ บล็อคพอร์ต หรือ มีการตั้งค่าแบรนวิดในการรับส่งข้อมูลว่า ถ้าวิ่งเกินจะโหลดไม่ได้ (เพราะค่ารับ-ส่งแบรนวิดแต่ละอย่างต่างกันคับ)
    ทางแก้ไข
    1 แฮคไปเลย
    2 ถ้าสนิทสนมกับเว็บมาสเตอร์ลองให้เขาเขียนสคริปต์ดูนะคับ กำหนดช่วงเวลาในการเปิด-ปิด แบรนวิด คับ เช่น ช่วงเวลา 8.00-18.00 ปล่อยแบรนวิดเท่านี้(ซึ่งตอนนี้เราไม่สามารถโหลดได้) หลังจาก 18.00-8.00 ปล่อยเต็มที่ไปเลยวึ่งเราสามารถดหลดได้ แต่บริษัทคุณจะยอมป่าวคับกับการเปิดเครื่องคอมทิ้งไว้ให้เปลืองไฟอีกตัว
    3ขอ adsl โหลดให้กระจายที่บ้านเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •