Q6600 ใช้กับ P965-DS4
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Q6600 ใช้กับ P965-DS4

  1. #1
    OverclockZone Member bittersweet's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default Q6600 ใช้กับ P965-DS4

    combo นี้ไม่มีปัญหาใช่มั้ยครับ (P965-DS4 ตัวจ่ายไฟ6เฟส)
    พอดีจาถอยจาก E6300 เป็น Q6600
    Last edited by bittersweet; 21 Sep 2007 at 20:38:06.

  2. #2
    OverclockZone Member golf252's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    in my heart

    Default

    ยังไม่มีคนตอบ

  3. #3
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ไม่มีปัญหาครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Takeshi's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    ผมใช้กับ DS3 ก็ไม่มีปัญหาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Wake-up's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    BTS-ทุกสถานี พันทิพย์ สยาม พารากอน

    Default

    ของผม Q6600 ใช้กับ Asus P5K-R

  6. #6
    OverclockZone Member bittersweet's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณครับ
    ตอนนี้ซื้อ DS3R มานานมากละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tika's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    ปากเกร็ด แจ้งวัฒนะ

    Default

    ใช้ได้แต่ต้องเป็น R 3.3

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tika View Post
    ใช้ได้แต่ต้องเป็น R 3.3
    ผ่านมาเจอเลยขอเข้ามาแย้งนิดนึงครับ
    GA 965P-DS4 ทุกREVใช้กับQ6600ได้ครับ
    ผมใช้REV1 กับQ6600 G0 อยู่ครับ แต่ต้องอัพไบออสเป็นF10ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •