overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: มีปัญหา กะ Nero ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kykiske01's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default มีปัญหา กะ Nero ครับ

    พอดีใช้ version ภาษาไทย 7. อะไรนี่แหละ
    แล้วผมจะไรท์แบบ แผ่น ต่อแผ่น
    ทำไมมันต้องจำลองข้อมูลไว้ใน C: ด้วยอ่ะครับ ผมล่ะงง
    มีวิธีแก้มั้ยครับ เพราะผมไม่อยากเครีย HDD ถ้าไม่มีก็ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เวลาไรท์ ท่านเลือกแบบ copy หรือสร้าง image ง่ะ
    แล้วมีไดร์ cd กี่ตัวงับ
    ถ้า2ตัว แล้วเลือกต้นทางกับปลายทางเป็นคนละไดร์หรือยัง

  3. #3
    OverclockZone Member kykiske01's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default

    มี DVD 2 ตัวครับ ท่าน ก็เลือกต้นทาง ปลายทางแล้ว
    มันก็ยังจะดันทุรัง ไปใช้พื้นที่ใน Harddrive อีกง่ะ เศร้า
    แต่ขอบคุณมากครับ ที่ท่านมาตอบ

    อ๊ะ เกืทอบลืม ผมเลือกแบบ Copy นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Kyo's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    ตระกูลมิบุ

    Default

    ก่อนไรท์ให้ไปเลือก recorder ก่อนครับ Ctrl+r แล้วเลือกไดรว์ปลายทางครับ

  5. #5
    OverclockZone Member muknuky's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    พระราม2

    Default

    เลือกต้นทาง กับปลายทางครับ

  6. #6
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เลือกเครื่องบันทึกให้ถูกต้องครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kykiske01's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณครับ แล้วผมจะลองดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    เลือกต้นทางปลายทางแล้ว ไม่น่าจะมีปัญหานะครับ ดูดี ๆ ครับ อาจจะเลือกสลับกัน หรือตัวเดียวกันครับ เอาใจช่วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •