overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ดูสเปกเครื่องให้ทีคับ เอามาเล่นคาบาล

  1. #1
    OverclockZone Member thekopnon's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    BTS-MRT-BRT

    Default ดูสเปกเครื่องให้ทีคับ เอามาเล่นคาบาล

    ช่วยดูสเปกเครื่องนี้ให้หน่อยคับ ควรอัพเกรดอะไรเพิ่มดีคับจาเอามาเล่นคาบาลง่า ขอบคุนล่วงหน้าคับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    กร์ดจอล่ะ ?

  3. #3
    OverclockZone Member thekopnon's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    BTS-MRT-BRT

    Default

    ออนบอร์ดอยู่คับ

  4. #4
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    เพิ่มการ์ดจอน่าจะลื่นกว่านี้นะครับ เต็มอารมณ์

  5. #5
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    งบละ

  6. #6
    OverclockZone Member thekopnon's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    BTS-MRT-BRT

    Default

    งบเอาไม่เกิน5000อ่าคับ บอร์ดนี้CPUนี้จาเล่นไหวไหมคับคาบาล

  7. #7
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ผมยังใช้ P4 ไม่มี HT อยู่เลย แต่ไม่เคยเล่น Cabal นะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    คาบาลไม่กินสเปกเครื่องครับ การ์ดจอดีหน่อยก็ลื่นครับ เกมส์นี้ไม่รื่น มีสะดุดสำหรับ single core นะ เป็นบางจังหวะ ถือว่าปกติครับ นานๆที

    ไม่ทราบว่าแรมเท่าไร ถ้าให้ดี 1GB นะครับ การ์ดจอตั้งแต่ 7300GT ขึ้นไป คิดว่าลื่นหัวทิ่มแล้วครับ แนะนำ 7600GS ขึ้นไป

    ปล. เลิกเล่นแล้วอ่ะ ระบบเกมส์น่าเบื่อมากมาย แต่อาจโดนจัยเกมเมอร์บางคน

  9. #9
    OverclockZone Member chian's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007

    Default

    เข้ามาดูคับ

  10. #10
    OverclockZone Member BackMay's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007
    Location
    เด็กแม่สาย

    Default

    ไม่มีกาดจอ คาบาลยังไงก็ไปไม่รอด

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2007

    Default

    ที่โรงเรียนผม p.4 3.0g แรม 1 gb การ์ดจอ ออนบอร์ดยังลื่นเลย

  12. #12

    Default

    เก็บตังไว้เยอะๆ สอย HD2900Pro (อีกนาน ใช้เวลาเก็บตังไปด้วย) จะได้ใช้นานๆไม่ต้องเสียเวลา มาอัพ (เผื่ออนาคต)ยาวโลด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •