overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: ผมจะคล๊อกการ์ดจอ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default ผมจะคล๊อกการ์ดจอ

    ลงโปรแกรม RivaTuner 2.0 RC 16 แล้ว มันมีแต่แถบ AGP เหมือนในรูปอ่ะครับ
    ไม่รู้จะทำยังไงช่วยบอกที ขอละเอียดๆเลยนะครับมือใหม่
    แบบในรูปอ่ะครับ


  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ผิดครับท่าน ไม่ใช่ตรงนี้นะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default














  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    แล้วไปยังไงเหรอครับเห็น หน้าเวปอธิบายอย่างนี้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    รบกวนช่วยทีครับ เล่นเกมทีหนืดมากๆเลย ปรับการฟฟิกต่ำสุดๆแล้ว ตังก็ไม่มีครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    รอแป๊บ ตัดรูปก่อน

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default


  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ขอแบบละเอียดมากๆเลยนะครับอยากคล๊อกมากๆ แต่ไม่กล้ากับcpuเห็นต้องไปถึงไบออสเลยกลัวเจ๊ง ทำกับsoftware น่าจะง่ายกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    อันนั้นละครับผมกดเข้าไปแล้วมันขึ้นแค่2อย่างปกติมันต้องเป็นแบบในรูป เนี้ยครับ


    จนปัญญาไม่รู้จะทำยังไงดี ไม่มีขึ้นให้คล๊อกอ่าครับ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Last edited by TWK.; 21 Sep 2007 at 23:07:46.

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    อ๋อ เจอแล้วครับผมกดเข้าไปผิดอัน 5555+ ขอบคุณมากนะครับหาเจอแล้วเด๋วจะลองทำตามเรื่อยๆครับ

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default


  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    แล้วควรจะคล๊อกถึงประมาณไหนดีครับ ตอนนี้การ์ดจอ250 แรม473

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by rawin0123 View Post
    แล้วควรจะคล๊อกถึงประมาณไหนดีครับ ตอนนี้การ์ดจอ250 แรม473
    ค่อยลากไปทีละ 5-10 ครับแล้วกด Test นะ
    ตามด้วยเทสโปรแกรมพวก 3DMark ต่างดูครับ ผ่นก็ใช้ได้ละ
    ถ้าภาพแตกหรือค้างไปเลย ก็ลดลงมาหน่อย นะ



  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    อ่าครับภาพแตกหรือค้างนี่คือในวินโดว์ปกติหรือใน3DMarkครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ผมยังไม่มีตัว3D Markนี่เลยครับ จะโหลดก็ไฟล์ใหญ่มากตั้ง100mb+คงหลายชั่วโมงอยู่อ่ะครับ
    เห็นพอเลื่อนไปแล้วมันจะมีเครื่องหมายตกใจแบบในรูปอ่ะครับ ควรพอแค่นั้นดีมั้ยครับ



    รบกวนทีนะครับจะเสร็จแว้ว

  17. #17
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by rawin0123 View Post
    อ่าครับภาพแตกหรือค้างนี่คือในวินโดว์ปกติหรือใน3DMarkครับ
    ในตอนเทสโปรแกรม 3DMark ครับ เพราะคือการเทสว่าเล่นเกมส์จริงมันได้รึปาว
    เพราะ o/c การ์ดจอแล้วกด Test ผ่านได้ก็จริง แต่อาจจะไม่เสถียรก็เป็นได้ในวินโดวส์อาจจะไม่แสดงอาการ
    แต่เทสในเกมส์หรือ3DMark ถ้าม่รอดก็ลด Core/Mem ลงมาเพื่อให้เล่นเกมส์จริงได้ นะ
    *ถ้า o/c จนเดี้ยงไม่สามารถเข้าวินโดวส์ได้ให้เข้า Safe Mod ลบไดร์เวอร์ VGA ออกนะ แล้วจะเข้าได้

  18. #18
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by rawin0123 View Post
    ผมยังไม่มีตัว3D Markนี่เลยครับ จะโหลดก็ไฟล์ใหญ่มากตั้ง100mb+คงหลายชั่วโมงอยู่อ่ะครับ
    เห็นพอเลื่อนไปแล้วมันจะมีเครื่องหมายตกใจแบบในรูปอ่ะครับ ควรพอแค่นั้นดีมั้ยครับ



    รบกวนทีนะครับจะเสร็จแว้ว
    ต้องรีสตาร์สเครื่องอะปาวนะ หรือ นี้ก็เป็นหมวด 3D แล้วมั้งครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    5555+ เสียวสันหลังแว้ว ของคุณพี่คล๊อก การ์ดจอกับแรมเพิ่มประมาณกี่หน่วยอ่ะครับผมจะเอาประมาณนั้น

    กลัวเดี้ยงๆมากๆแผ่นก็หายไม่รู้ไปไหนแล้ว
    Last edited by rawin0123; 21 Sep 2007 at 23:35:42.

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    เสร็จแล้วขอวิธีจบการคล๊อกด้วยครับว่าต้องติ๊กถูกตรงไหนก่อนกด ok->restart อ๊ะป่าวครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •