overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: จัด Q6600

  1. #1
    OverclockZone Member shevchentle's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2007

    Default จัด Q6600

    จัด Q6600 ให้หน่อย ไม่รวมจอ ram 1g ไม่เกิน 20000 จะได้ไหม

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถ้ามีการ์ดจอด้วย ท่าทางจะเกินงบ
    แค่ CPU ก็เกือบหมื่นละ
    Q6600 - 9500฿
    ASRock ConRoe1333-D667 (VGA ออนบอร์ด) - 2000฿
    Kingston 1G/667 - 1450฿
    HDD 80G SATA2 - 1600฿
    CD Driver DVD RW - 1100฿
    มอนิเตอร์ 17" (CRT) - 3000
    จะ 20000฿ ละ ขาด เคส + ลำโพง + เมาส์ คีย์บอร์ด อะ

  3. #3
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    CPU + Board ตามท่าน TWK อนาถอย่างแรง

    CPU แรง แต่เมนบอร์ดไม่แรงพอจะรับ CPU -*-

    จขกท. เพิ่มงบเหอะครับ เอาสเป็คนี้ไป รีดความแรงของ Q6600 ไม่ได้เล้ย

  4. #4
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    มอนิเตอร์ 17" (CRT) - 3000

    จอไม่เอานะท่านอิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Talking

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ถ้ามีการ์ดจอด้วย ท่าทางจะเกินงบ
    แค่ CPU ก็เกือบหมื่นละ
    Q6600 - 9500฿
    ASRock ConRoe1333-D667 (VGA ออนบอร์ด) - 2000฿
    Kingston 1G/667 - 1450฿
    HDD 80G SATA2 - 1600฿
    CD Driver DVD RW - 1100฿
    มอนิเตอร์ 17" (CRT) - 3000
    จะ 20000฿ ละ ขาด เคส + ลำโพง + เมาส์ คีย์บอร์ด อะ

    PSU หายปายไหนครับ

    Q6600 กินไฟตั้ง 130W เหมือนเปิดโทรทัศน์เลยมั้งแค่ CPU ตัวเดียว ถ้าเปิดใช้ 24 ชม. ค่าไฟคงจะเยอะน่าดู

  6. #6
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    คิดจะเล่น Q6600 เก็บเงินอีกนิดเถอะครับแล้วจะได้สเปคที่สวยกว่านี้

    แล้วก็ต้องดูด้วยว่าท่านเอาไปใช้ด้านไหนละครับ ถ้าแค่เล่นเกมส์เล่น

    ตระกูล Exxxx ก็พอแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    จะเอา Q6600 บอร์ดต้อง จ่ายไฟ 8 เฟสได้ Q6600 กินไฟแค่ 110W ในตัว G-0 น่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •