overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: maxnet โทรเข้าแล้วตัดหรอ

  1. #1
    OverclockZone Member @lltiMe's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default maxnet โทรเข้าแล้วตัดหรอ

    ใครใช้ maxnet บ้างคับเวลามีคนโทรเข้าแล้วเรารับ(ยกหู) นี้เน็ตจะตัดหรอคับ
    บ้านผมตัดอะปกติเปล่า

  2. #2
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    บ้านผมไม่ตัดนะครับ

  3. #3
    multiplex
    Guest

    Default

    ไม่ปกติแล้วล่ะ

  4. #4
    PowerHUB's Avatar
    Join Date
    27 May 2007
    Location
    Sisaket Thailand

    Default

    ของผมก็ไม่ได้ตัดนะครับ ไม่ทราบได้ใช้ ตัวสปิตเตอร์(เขียนยังงี้เปล่าหว่า)แยกสัญญาณเนตกะโทรรึเปล่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member BlackDrago's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ลองเช็ค Spliter ดูครับว่าต่อถูกป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    ต้องต่อSpliterทุกจุดที่มีเครื่องโทรสับนะคับ แต่ก่อนผมก็เคยเปนนึกไปนึกมา ลองเอาไปใส่ตรงโรสับข้างบนด้วยแล้วอาการนี้หายคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ของผม เขาจะเดินสายโทรศัพท์ 4 เส้นตรงมาที่คอมพิวเตอร์ก่อน แล้วต่อสัญญาณเขาเส้น แดง เขียว เป็นสัญญานมาที่ Spitter ก็จะแยกเข้า Modem แล้วอีกเส้น (Phone) ก็ต่อย้อนกลับเข้าเส้น ดำ เหลือก กลับไปที่กล่องฟ้า แล้วค่อยต่อสายโทรศัพท์ (2 เส้น) เดินเข้าบ้านอีกที ใช้งานไม่มีปัญหาครับ

  8. #8
    OverclockZone Member @lltiMe's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    ของผม เขาจะเดินสายโทรศัพท์ 4 เส้นตรงมาที่คอมพิวเตอร์ก่อน แล้วต่อสัญญาณเขาเส้น แดง เขียว เป็นสัญญานมาที่ Spitter ก็จะแยกเข้า Modem แล้วอีกเส้น (Phone) ก็ต่อย้อนกลับเข้าเส้น ดำ เหลือก กลับไปที่กล่องฟ้า แล้วค่อยต่อสายโทรศัพท์ (2 เส้น) เดินเข้าบ้านอีกที ใช้งานไม่มีปัญหาครับ
    งงมาก ของผมแค่เอาสายเข้ากล่อง 2 หัวแยกไปราวเตอร์กับโทรศัพท์ แล้วที่ราวเตอร์แยกไปอีกราวเตอร์นึง
    แล้วไอ spitter คืออะไรหรอคับ

  9. #9
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by @lltiMe View Post
    งงมาก ของผมแค่เอาสายเข้ากล่อง 2 หัวแยกไปราวเตอร์กับโทรศัพท์ แล้วที่ราวเตอร์แยกไปอีกราวเตอร์นึง
    แล้วไอ spitter คืออะไรหรอคับ
    spitter
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •