overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: DDR2 400

  1. #1
    OverclockZone Member @MoNsTeR@'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default DDR2 400

    Support DDR2 667/533/400 DDR2 SDRAM
    ไอ้400ข้างบนมันคือDDR1หรือป่าวครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    DDR2 เริ่มกันที่ 533 นะ

    หรือมันมีแต่ผมไม่เคยเห็น

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมว่า DDR 400 แต่ DDR มันมีสูงกว่า 400 ครับ คือรุ่นแรงอะครับ มันจะมีมากกว่า บัส 400 ครับ

    533 มันเริ่มที่ DDR2 หนิครับ

  4. #4
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตามข้อความ น่าจะเป็น ddr2 400 ครับ

    หรือดูที่สลอต ถ้ามี 2 แบบ ก็ใส่ได้

    แต่ถ้าแบบเดียว ก็ต้องเป็น ddr2 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member @MoNsTeR@'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ''งงกันเข้าไป'' ใครรู้มาบอกกันที

  6. #6
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ddr2 400ก็มีครับ แต่ตอนนี้ไม่มีขายแล้วครับเขาเล่น533เป็นอย่างตำครับ

  7. #7
    OverclockZone Member แฟนผมเอง's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    มีคับ DDR2 400 เป็นรุ่นแรกเลยที่ทำออกมา น่าจะเป็น ยี่ห้อ ROX นะคับ

  8. #8
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    เห็นมีขายที่ 533 ครับ 400 ผมเองก็ไม่เคยเห็นมาก่อนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member boyเจ้าเก่า's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ท่าพระ

    Default

    ไม่เคยเห็น 400 แต่บอร์ดผมมันรับตั้งแต่ 400/533/667/800 ผมก็ว่านะจะมีนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ก็บอดไว้ ซับพอท แบบทดแรม 1:1 ไงครับ แหมๆๆ ทำงง

  11. #11
    OverclockZone Member mate's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แล้วมันดีกว่ายังไงครับ1ต่อ1 ความรู้น้อยขอบคุณ

  12. #12
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    เอาไว้ overclock ไงครับ ถ้าแรมไปไหวก็ทดเอา
    แบบมีแรม 533 เงี้ย ใช้ P4 บัส 400 อยู่แล้ว ก็ปรับไปเป็น 1:1 ก็จะเปง 400แล้วลาก ไรเงี้ยครับ

    เพราะถ้า ใช้บัสแรม 533 ก็จะไปได้ไม่ไกลนักอ่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member chatanan's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    DDR2 เริ่มตันที่ความเร็ว 400 MHz จากนั้น ค่อยพัฒนามาเรื่อยๆ นะครับ ตอนนี้เกิน 1000 MHz แล้วครับ ส่วนที่ซื้อความเร็วสูงๆ เนื่องจากเอาไว้ื Oc นะครับ เพราะส่วนใหญ่ CPU ได้ บอร์ดได้ ตันที่ แรมก็มากครับ

  14. #14


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •