overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ช่วยด้วยครับใส่แรมแล้ว2แถวยังเห็นเป็นSingleอยู่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Exclamation ช่วยด้วยครับใส่แรมแล้ว2แถวยังเห็นเป็นSingleอยู่ครับ

    ช่วยด้วยครับใส่แรมแล้ว2แถวยังเห็นเป็นSingleอยู่ครับ มันไม่เห็นเป็น Dual ครับ
    Ram 512*2 Bus 400 ของ Rambo M/B Asus A8n5x

    แล้วถ้าแรมคนละยี่ห้อแต่ Bus เท่ากัน 512 เหมือนกันจะเห็นเป็น Dual ปะ

    ถามต่อเลยนะครับ ระหว่าง 2 แถว กับ 4 แถว แบบไหนดีกว่าเร็วกว่าครับ คือมี 512 Bus 400 ของKingtan อีกคู่ครับ

    แต่ไม่รู้จะใส่ยังไงดี วอนผู้รู้ช่วยทีครัย ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Crossfires's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แสดงว่า มันไม่รับกันอ่าครับ

  3. #3
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    เป็นผมจะไส่ให้หมด แค่มันไม่ขึ้นจอฟ้าก็พอแล้ว


  4. #4
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ลองยัดใหม้หมดเลยครับ
    -------------------
    ถ้าใช้งานได้ ไม่ต้อนสนใจ dual แรมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by พีคุง View Post
    เป็นผมจะไส่ให้หมด แค่มันไม่ขึ้นจอฟ้าก็พอแล้ว
    เห็นด้วยอย่างยิ่งครับ กระสุน .38 ก็จริง แต่ถ้ายิงพร้อมกัน 4 กระบอก ละก้อ ฮึ่มม... ใครจะกล้าขวาง

  6. #6
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ใส่ผิดช่องรึป่าวครับ

  7. #7
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    ผมประสบและพบเจอมากับตัวเอง แต่คนอื่นจะเป็นหรือป่าวไม่รู้นะ ปกติใช้ Rambo นี่แหละครับ 256/400 ไปซื้อมาเพิ่มทีหลัง Rambo 256/400 เหมือนกัน ใส่แล้วเป็น Single เหมือน จขกท.จอฟ้าบ้าง ไปเปลี่ยนมา 3 รอบ จนที่ร้านให้เปลี่ยนเป็น Kingston ปรากฏว่าใช้ได้ดี ขึ้นดูอัลอีกต่างหาก

  8. #8
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default ขอบคุณ

    ขอบคุณทุกท่านที่แนะนำแล้วจะลองดูอีกทีครับ

  9. #9
    OverclockZone Member axolotl's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Asus Support Rambo ด้วยหรอครับ ดูใน QVL ด้วยนะ Dual Channel ค่อนข้างเรื่องมาก

  10. #10
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Exclamation Support

    Quote Originally Posted by axolotl View Post
    Asus Support Rambo ด้วยหรอครับ ดูใน QVL ด้วยนะ Dual Channel ค่อนข้างเรื่องมาก
    Support ครับใช้อยู่

  11. #11
    OverclockZone Member axolotl's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Rambo ไม่ Support Dual ครับ ผมดู QVL M/B ให้แล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default ได้แลว

    Quote Originally Posted by axolotl View Post
    Rambo ไม่ Support Dual ครับ ผมดู QVL M/B ให้แล้ว


    วันนี้พึ่งลองเอา kingston ใส่ช่อง4 Rambo ใส่ช่อง2 มันเป็น Dual ครับ ในที่สุดก็ใช้ได้ ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความรู้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    เฮ้อ ! ลุ้น เอาซะใจหาย ว่าจะให้เปลี่ยนบอร์ด ซะแล้ว 5555...

  14. #14
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Exclamation แน่นอน

    Quote Originally Posted by kjb777 View Post
    เฮ้อ ! ลุ้น เอาซะใจหาย ว่าจะให้เปลี่ยนบอร์ด ซะแล้ว 5555...

    ขอบคุณที่เอาใจช่วยครับ ตอนนี้มีปันหาไหม่ครับ
    http://www.overclockzone.com/forums/...ed=1#post84348
    ใครรู้ช่วยทีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •