overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: มีปัญหาครับ ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member hohoho's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2007

    Arrow มีปัญหาครับ ช่วยที

    คือคอมผมเวลาเล่นเกมไปแปปนึงอยู่ดีๆจอภาพมันก็ดับไปอะคับแต่ไฟที่จอยังติดอยู่นะพอรีเชตครื่องก็ใช่ได้เหมือนเดิม
    มันเป็นเพราะอะไรหรอคับ เป็นเพราะการ์ดจอหรือจอภาพ... ช่วยทีนะคับ...

  2. #2
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    เป็นเฉพาะตอนเล่นเกมส์รึป่าวครับ ถ้าใช่ผมโทษการ์ดจอนะ ลองเช็คดูหน่อยว่ามันปกติมั้ย ร้อนไปป่าว พัดลมหมุนป่าว Cบนการ์ดบวมป่าว

    แต่เล่าอาการมาน้อยบอกได้แค่นี้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ถ้าไม่การ์ดจอเสียก็ น่าจะ PSU จ่ายไฟไม่พอรึไม่ดีตอนสภาพที่เครื่องมัน โหลดแรงๆอะครับ

    ไม่ก็แบบที่ท่านบนว่า

  4. #4
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ก้าดจอร้อน มั้งครับ

  5. #5
    OverclockZone Member maxturbo's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    Nakornprathom

    Default

    เปง ตอนเปิดเครื่องอย่างเดียวอ่ะ อาการ งชิบ

  6. #6
    OverclockZone Member hohoho's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2007

    Default

    บางทีก็เปนเวลาทำงานเหมือนกันนะคับ การ์ดจออุณหภูมิก็48-51(ร้อนรึเปล่า..)

  7. #7
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by hohoho View Post
    บางทีก็เปนเวลาทำงานเหมือนกันนะคับ การ์ดจออุณหภูมิก็48-51(ร้อนรึเปล่า..)
    ถือว่าไม่ร้อนนะครับ ปกติ

    การ์ดจอรุ่นไหนครับ อยากรู้รายละเอียดเพิ่ม เพราะไฟอาจมีผลครับ แล้วที่ว่าจอดับไปเครื่องดับรึป่าวครับ

    ถ้าเครื่องดับก็ดู CPU ด้วยเลย ทำไปทำมาเช็คให้หมดทั้งเครื่องเลยครับ ปล่อยไว้นานเดี๋ยวไปกันใหญ่

  8. #8
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ของผมก็เป็นเหมือนคุณhohohoครับของผมอาการเป็นยังงี้ครับ เปิดไว้4วัน4คืนครับเครื่องมีเสียงดังออกมาครับพรึ่บ
    จอก็ดับครับแต่ซีพียูยังติดอยู่ครับแล้วผมก็กดปิดไปครับทิ้งไว้2วันครับผมก็มาเปิดใหม่ครับเล่นเกมcabalครับ
    ภาพของเกมมันแตกเป็น4เหลื่ยมสีขาวครับเป็นเฉพาะเกมนี้ครับส่วนนีชคาร์บอนแค่ค้างครับ
    สเปกผมคือamd4000+/asus-m2n-e sli/kington667x2gb/asus-eax1950pro-cf/psu550w/ไม่เต็ม/
    hdd-sg-80gb/wd160gb/samsung-80gb-sata3ตัว/ไรท์สคริป3ตัวครับ/
    ปล.เคสใสพัดลม5ตัวครับ ไม่รู้ว่าไฟไม่พอหรือป่าวครับหรือวินโดวไม่ดีอะครับ

  9. #9

    Default

    PSU นะครับผมว่า เปลี่ยนใหม่

  10. #10
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by nonthanan View Post
    ของผมก็เป็นเหมือนคุณhohohoครับของผมอาการเป็นยังงี้ครับ เปิดไว้4วัน4คืนครับเครื่องมีเสียงดังออกมาครับพรึ่บ
    จอก็ดับครับแต่ซีพียูยังติดอยู่ครับแล้วผมก็กดปิดไปครับทิ้งไว้2วันครับผมก็มาเปิดใหม่ครับเล่นเกมcabalครับ
    ภาพของเกมมันแตกเป็น4เหลื่ยมสีขาวครับเป็นเฉพาะเกมนี้ครับส่วนนีชคาร์บอนแค่ค้างครับ
    สเปกผมคือamd4000+/asus-m2n-e sli/kington667x2gb/asus-eax1950pro-cf/psu550w/ไม่เต็ม/
    hdd-sg-80gb/wd160gb/samsung-80gb-sata3ตัว/ไรท์สคริป3ตัวครับ/
    ปล.เคสใสพัดลม5ตัวครับ ไม่รู้ว่าไฟไม่พอหรือป่าวครับหรือวินโดวไม่ดีอะครับ
    โอ้ย ท่านครับ หา PSU ดีๆมาเหอะ ใช้ไฟโหดจังเครื่องท่านเนี่ย

    ของท่านผมฟันธงว่า PSU ไม่พอแน่เลยครับ (ฟันผิดอย่ามาไล่ฟันผมนะ เหอะๆๆ)

    Cabal เห็นบ่นกันเยอะครับ ผมคิดว่าเป็นที่ Driver+เพราะเกมส์ด้วยนะ

  11. #11
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    แล้วpsuใช้ของรุ่นไหนดีครับผมไปดูมาก็มีแค่ของcoolermaster-extreme-powerduo650w/กับ enhance-
    ens-0560g-600wอะครับ ยังไงก็แนะนำpsuให้ด้วยนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    PSU 2รุ่นนี้ก็ของดีทั้งคู่แหละครับ เลือกตามความพอใจได้เลย แต่ถ้าเป็นรุ่นที่ถอดสายได้มันจะเก็บสายง่ายและสะดวกกว่าครับ
    เหมือนว่า enhance จะถอดสายได้นะ ยังไงก่อนซื้อก็ถามดูก่อนละกันครับ

  13. #13
    OverclockZone Member hohoho's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2007

    Default

    ผมใช้ GF6200 cpu 2.8 ram512 psuยี่ห้ออะไรไม่รู้(เน่าอะ) พอเล่นเกมไปแปปนึงจอมันก็ดำเลยอะแล้วมีเส้นๆขึ้นมา แต่พอรีเซตมาใหม่ก็หาย บางทีทำงานอยู่ดีๆก็ดับเหมือนกันอะ อยากรู้ว่ามันเป็นเพราะจอ
    (ตอนนี้จอสีก็เพี้ยนอยู่อะ)หรือการ์ดจอ..........อยากรู้ค้าบบบบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •