overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ใครใช้ P35-DS4 ครับ ช่วยด้วย

  1. #1
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Unhappy ใครใช้ P35-DS4 ครับ ช่วยด้วย

    สเปคผมตามลายเซ็นครับ
    .....อยากได้ที่ bus 500 ผมทดแรมเป็น 1:1
    .....ไฟ Vcore 1.45 V
    .....ไฟแรม 2.4 (corsair V5.1 chip promos อะเปล่า) cl 5-5-5-15
    ......สรุป...บูทไม่ขึ้นครับ.....มัน reset Bios ตลอด...เห็นคนอื่นทำ..ทำไมทำได้
    ....ใครใช้ เหมือนผม...ช่วยบอกด้วยครับ.....จะขอขอบคุณอย่างมากครับ..

    ***เราจำเป็นต้องเพิ่มไฟอย่างอื่นอีกมั๊ยครับ****


    ///////////ขอความกรุณาใครเข้ามา...ช่วยดันด้วยนะครับ/////////
    */////////THANK YOU////////////*

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    3.4GHz แรงมากแล้วมั้งครับ
    แรมท่านผมว่าไม่ค่อยจะใหวมั้งครับ (บัส 1000 นะ)

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ดูจากใน cpuz ของท่านแล้ว เชื่อว่าแรมคงวิ่งสบาย แค่นั้นก็พอไปเกือบบัส1200ละ คราวนี้ค่อยมาว่ากันในเรื่องของ CPU แล้วหละครับ ลองขยับไฟมันเพิ่มหน่อย สำหรับบัส500 ไฟบอร์ดก็สำคัญยิ่ง เล่นซัก 1.5 คงพอไปได้ ว่าแต่ตอนนี้เล่นไฟบอร์ดเท่าไหร่ง่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณทั้ง 2 ท่านครับ
    ....ดันๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    มีใครมา...อีกช่วยด้วยคร๊าบ

  6. #6
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ดูจากใน cpuz ของท่านแล้ว เชื่อว่าแรมคงวิ่งสบาย แค่นั้นก็พอไปเกือบบัส1200ละ คราวนี้ค่อยมาว่ากันในเรื่องของ CPU แล้วหละครับ ลองขยับไฟมันเพิ่มหน่อย สำหรับบัส500 ไฟบอร์ดก็สำคัญยิ่ง เล่นซัก 1.5 คงพอไปได้ ว่าแต่ตอนนี้เล่นไฟบอร์ดเท่าไหร่ง่ะ
    จาลองทามดูงั๊บผม

  7. #7
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ลองปรับไฟ CPU,FSB,MCH เพิ่มไปทีละสเต็ปครับ

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตามด้านบนและล่าง ครับ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ตามด้านบนและล่าง ครับ
    เอางั้นเลย
    *แอบเนียน หิหิหิ


  10. #10
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ลองทำแล้วครับ...เครื่องไม่บูทเลยครับ...พอเปิดแล้วก็...ดับเองเหมือนมันพยายามจะClearCemosครับ

  11. #11
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    บูทเข้าได้Windowที่แค่นี้ครับ...ถ้ามากกว่านี้ไม่ดับ...ก็ค้างกลางคันครับผม....ง่าๆๆๆๆ
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ใครใช้บ้างครับ....ช่วยบอกทีว่าปรับอะไรเท่าไหร่....ผมลองอัดไฟสุดทุกอย่าง.....
    ......ผลคือ>>>>>>นิ่งครับ....ไม่ติดเลยแถมยังต้อง...ถอกถ่านอีกแซรง....อย่างแรงครับผม

  13. #13
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แรมปรับเป็น cl 5 ดูครับ หรือไม่ก็ตันที่ cpu ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ตอนผม ปรับที่ bus 500.....ผมตั้ง CL5-5-5-15 นะครับ.....(เผื่อมีถาม)

  15. #15
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณทุกๆคนมากนะครับที่พยายามช่วย.....ใจดีกันจริงๆเลย

  16. #16
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลองเพิ่ม vcore ดูอีกสักนิด ครับ เผื่อได้ตัวที่กินไฟ
    อย่างของผม vcore 1.8 ถึงจะนิ่ง -*-

  17. #17
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ลองเพิ่ม vcore ดูอีกสักนิด ครับ เผื่อได้ตัวที่กินไฟ
    อย่างของผม vcore 1.8 ถึงจะนิ่ง -*-
    จะลองดูครับ

  18. #18
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    เพิ่ม MCH(NB) อาจจะหาย

  19. #19

    Default

    มาเอาใจช่วยครับ ผมใช้ p35 ds4 เหมือนกันแต่ได้ที่ bus450ครับ เคยดันถึง 500 แต่ต้องลดตัวคูณครับ แต่ดูเหมือนว่าไม่ค่อยเสถียรเท่าไหร่เลยกลับมาใช้ที่ bus 450 เหมือนเดิมครับ

  20. #20
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณทุกๆท่านครับ...ที่ช่วยเชียร์

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •