overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: มีdirectx10ที่crackให้ใช้กับxpได้ด้วยเหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Sg.Winters's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default มีdirectx10ที่crackให้ใช้กับxpได้ด้วยเหรอครับ

    พอดีผมไปเจอในเวบบิทอะครับ เลยอยากรู้ว่ามันใช่ของจริงรึปล่าว

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองดูครับ
    เผื่อได้ ขอด้วยคราบ หิหิหิ

  3. #3
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Sg.Winters View Post
    พอดีผมไปเจอในเวบบิทอะครับ เลยอยากรู้ว่ามันใช่ของจริงรึปล่าว
    ดันครับ....ถ้ามีขออีกคน

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เห็นมาเยอะแล้วเหมือนกันง่ะ แต่พอเอาเข้ามาลองจริงๆ ไม่เห็นจะเข้าท่าเลยแฮะ หรือว่าเราใช้มะเป็นหว่า หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    เห็นมาระยะนึงแล้วครับ แล้วคนที่ลองแล้วก็ออกมาเสียงเดียวกันเลยครับ

    ว่าเช็คดู ก็ยังเป็น DX9C เหมือนเดิม

  6. #6
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    ประโคมข่าวกันป่าวคับประมาณว่าสร้างกระแสครับ เราเองก้พวกบ้าเกมส์ เห้นของใหม่ไม่ค่อยได้ด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    ถ้าตัวที่เค้สแฮ๊ก ทำเป็นเบต้า เอามาใช้แล้วบางเกม จะเข้าเล่นไม่ได้อย่าง bioshock ส่วนถ้าเป็นไฟล์ใหญ่ๆ ไอ้นั่นมัน ใช่อันที่ไมโครซอฟออกมาทุกๆ เดือนป่าวละ ที่พอลง xp จะเป็น DX9 ไปลงวิสต้า จะเป็น DX10 นะ

  8. #8

    Default

    เชียด้วยคน ดันนน

  9. #9
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองแล้ว เช็คดู ก้อยังเป็น dx9c เหมียนเดิม

  10. #10
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ผมลองหาข้อมูลดูแล้วDX10มันต้องใช้ระบบ(หรือเคอร์แนล)อะไรสักอย่างนี้หล่ะ ที่มันมีเฉพาะในVista ฉะนั้นผมว่าคงยากครับที่จะทำให้ใช้ได้บนXP

  11. #11
    OverclockZone Member nengxp's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    อยากใช้ DX 10 เหมือนกันครับ แต่ การ์ดจอผมนี่สิ มันไม่รับอ่าคับผมไช้ N6600 เองครับ อยากเลปี่ยน MB อยู่เหมือนกัน เดี๋ยวจะหาซ่อมที่ร้านใช้ละคับ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •