overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามหน่อยครับเรื่องสาย Power LED ของเคสต่อเข้า Mainboard...

  1. #1
    OverclockZone Member zx430564's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    ฺBKK

    Default ถามหน่อยครับเรื่องสาย Power LED ของเคสต่อเข้า Mainboard...

    คือว่าสายไฟ PWLED ของเคสผมมี 3 รูน่ะครับ [ PWLED+, ช่องว่างรูนึง ,PWLED- ]

    ส่วนเมนบอร์ดผมมีที่เสียบแค่ 2 รู ซึ่งก็คือ [PWLED+,PWLED-]

    คำถามคือผมจะเสียบมันยังไงเหรอครับ ให้ไฟติด ตอนนี้เวลาเครื่องเปิดมีแต่ไฟ HDD ติดน่ะครับมันแปลกพิกล

  2. #2
    OverclockZone Member sawatdeekrab's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default

    ย้ายสายได้ไหม๊คับ หาอะไรเล็กๆแกะสลักลอคสายริมออกมาใส่รูกลาง

  3. #3
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by sawatdeekrab View Post
    ย้ายสายได้ไหม๊คับ หาอะไรเล็กๆแกะสลักลอคสายริมออกมาใส่รูกลาง
    ทำอย่างว่านี้ก็ได้

    แต่ถ้าพื้นที่มันบังคับเช่นถ้าใช้หัว 3 รู จะใส่ไม่ได้เพราะมันไปทับกับตัวอื่น ก็ต้องหาจากเคสเก่าๆ หรือหาซื้อแบบหัว 2 รูมาแล้วจัดการย้ายสายจากของเดิมมาใส่แทน หาอะไรแหลมๆมาเขี่ยๆที่เงี่ยงพลาสติกของมันก็ถอดออกได้แล้ว ง่ายมาก หรือแบบไม่ต้องลงทุนอะไรเลยก็แค่ถอดออกจากหัวแล้วเสียบมันทั้งเปลือยๆอย่างนั้นแหละ

  4. #4
    OverclockZone Member zx430564's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    ฺBKK

    Default

    เดี๋ยวลองแงะดูครับ ไม่รู้มาก่อนเลยว่ามันแกะออกได้

    ขอบคุณครับท่านทั้งสอง

  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    หาอะไรแหลมๆมากดตรงรอยบากครับ แล้วดึงสายออก แล้วเสียบกลับเข้าไปใหม่อีกรูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member zx430564's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    ฺBKK

    Default

    ไฟติดแล้วครับ ขอบคุณคร๊าบบ

  7. #7
    OverclockZone Member Sabretooth's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ซีคอน

    Default

    ของผมก็ 3รู เหมือนกานครับ แต่ m/b ของผมมันมี ที่เสียบพอดี เด่วนี้บอดรุ่นใหม่ จะมี แบบ 3 รู มาให้ด้วยนะงับ

    ของผมใช้ DS3R ตอนแรกก็ งง แล้ว m/b ตัวอื่นจะมีแบบนี้ไหมเนี่ย ถ้าเปลี่ยน m/b อนาดเลย -..- ถ้าตัดสายเอง

    ประกันเคส ผมหมดกันพอดี

    ปล. เคสผม อคิริค -..- จาก TK


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •