Overclockzone | ข่าวไอที สาระไอที

PR

จะเล็กหรือใหญ่... Obsidian 1000D ก็เอาอยู่ !! CORSAIR เปิดตัว เคสซุปเปอร์ทาวเวอร์สำหรับพีซี Obsidian 1000D

PR

CORSAIR® เปิดตัวเคสพีซีที่เปี่ยมไปด้วยฟีเจอร์ล่าสุดและใหญ่ที่สุดในไลน์อัพผลิตภัณฑ์ตั้งแต่เคยมีมา Obsidian Series 1000D โดยสร้างขึ้นจากโปรโตไทป์ CORSAIR Concept Slate ที่มีแรงบันดาลใจมาจากจินตนาการของนักเล่นพีซีผู้คลั่งไคล้ในการสร้างสรรค์เครื่อง PC ประกอบ โดย Obsidian 1000D

ASRock Polychrome RGB เพิ่มสีสันด้วยไฟ RGB บนพีซีสำหรับคอเกม

PR

สำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ในปัจจุบัน นอกจากประสิทธิภาพในการทำงาน ตอบโจทย์การเล่นเกมได้ดี หรือสนองความต้องการด้านมัลติมีเดียได้แล้ว ความสวยงามก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนให้ความสนใจ โดยเฉพาะเทรนด์ใหม่ที่เป็นแสงไฟ RGB บนอุปกรณ์ต่างๆ อาทิ เมนบอร์ด แรม ฮีตซิงก์ การ์ดจอและอุปกรณ์อื่นๆ บนพีซีรุ่นใหม่ๆ นั่นเอง

COLORFUL เปิดตัว CN600S Solid-State Drive สำหรับเก็บข้อมูล

PR

บริษัท COLORFUL Technology จำกัด เปิดตัว Solid-State Drive ในโมเดล CN600S ที่มีให้เลือกทั้งหมด 2 ขนาด คือ CN600S 240GB และ CN600S 480GB ด้วยคุณสมบัติ Intel 64-layer 3D NAND ที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการขนาดความจุที่เยอะ มีประสิทธิภาพรวมถึงราคาที่เหมาะสม และยังสามารถติดตั้งบนโน๊ตบุ๊คและดีไวซ์ M.2 ได้

เปลี่ยนพีซีตัวเก่า ให้เป็นเกมมิ่งพีซีพร้อมไฟ RGB

PR

หากพีซีเครื่องเดิมที่คุณใช้ เริ่มเก่าหรือทำงานช้าลง มีวิธีง่ายๆ ที่จะทำให้พีซีของคุณเร็วขึ้นหรือสร้างเป็นเกมมิ่งพีซี เช่น การอัพเกรดอุปกรณ์ภายในเครื่องใหม่ ด้วยการใช้ฮาร์ดแวร์ที่เหมาะสมกับเครื่องเดิม แต่ให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น อาทิ การเพิ่ม SSD, RAM หรือกราฟฟิกการ์ดรุ่นใหม่ รวมถึงหากคุณเป็นคนที่ชอบความสวยงาม ก็สามารถเลือกฮาร์ดแวร์ที่มีสีสัน เช่นแสงไฟ RGB มาเพิ่มเติมได้อีกด้วย

สมาร์ทฟีเจอร์ Nokia 8110 4G กล้วยหอมในตำนานกลับมาอีกครั้ง พร้อมรองรับแอปพลิเคชัน ในงาน Thailand Mobile Expo 2018

PR

เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลก จัดงานเปิดตัว Nokia 8110 4G มือถือรุ่นกล้วยหอมในตำนานยุค 90 ที่กลับมาพร้อมสมาร์ทฟีเจอร์ฟังก์ชั่นสำหรับยุค 4.0 เป็นครั้งแรกในงาน Thailand Mobile Expo ครั้งที่ 2 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 – 27 พฤษภาคม 2561 ณ บูธ PL3 แพลนนารี่ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์