ไม่กี่วันก่อน เราอาจได้เห็นรูปภาพที่แชร์กันบนอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นตามเว็บไอที หรือ Social Media ต่างๆ โดยรูปนั้นดูหน้าตาแล้วน่าจะเป็น Wraith Cooler จากทาง AMD
สำหรับต้นตอของรูปที่ว่านี้ก็มาจาก Forums ของ Xfastest ซึ่งมีสมาชิกคนนึงได้โพสท์รูป Heatsink หน้าตาเหมือนกับ Wraith Cooler ของทาง AMD แต่บริเวณ Heatpipe นั้นมีการเพิ่มเติมขึ้นมาเป็น 6 เส้น จากปกติของเดิมที่มี 4 เส้น นอกจากนั้นแล้วรหัส SKU ของตัว Heatsink ยังคงเป็น 712-000075 Rev:C เหมือนกับ Wraith Cooler ของทาง AMD ทุกประการ
หลังจากนั้นไม่นาน AMD ก็ได้มีการคอมเมนท์ใน Twitter ว่า ตอนนี้ Heatsink รุ่น Wraith Cooler ที่ทาง AMD มีนั้น จะเป็นแบบ 4 Heatpipes เท่านั้น และทางบริษัทยังไม่มีแผนการที่จะเปิดตัว Wraith Prism รุ่นที่มี Heatpipe เพิ่มเติมแต่อย่างใด
เห็นแบบนี้แล้วก็อาจจะสรุปได้อย่างหลวมๆว่า Heatsink ที่มีรูปหลุดออกมาก่อนหน้านี้ เป็นของปลอม ไม่ว่าจะเป็นโปรดักส์ที่ออกแบบมาให้ดีไซน์โดยรวมคล้ายกัน โดยเพิ่มจำนวน Heatpipe หรือว่าจะเป็นรูปที่ถูก Photoshopped อันนี้ก็เป็นไปได้ทั้งคู่
แต่เอาจริงๆ ไม่ว่ารูปที่โผล่ออกมานั้น จะเป็นรูปตัดต่อ หรือเป็นของปลอมทำเลียนแบบ ก็ต้องยอมรับว่า เป็นดีไซน์ที่ออกมาลงตัวสวยงามเหมือนกันนะ จากเดิมข้างๆ Heatsink ที่มี 4 ท่อ มันจะดูหลวมๆหน่อย พอรูปออกมามี 6 ท่อ ก็ดูลงตัวได้ที่เลย