OnePlus เผยข้อมูลแบบชวนให้เรางง ว่าจะมีงานเปิดตัว OnePlus 7T ทั้งหมดสามรอบ โดยแบ่งเป็นสองช่วงเวลา ได้แก่ 26 กันยายน และ 10 ตุลาคมปีนี้
สำหรับวันที่ 26 กันยายนทั้งสหรัฐและอินเดียนั้นคาดว่าอาจจะเป็นการเปิดตัว OnePlus 7T Pro เนื่องจากปีนี้ OnePlus 7 Pro เริ่มวางจำหน่ายก่อน OnePlus 7 อยู่พักหนึ่ง และวางจำหน่ายเฉพาะในสหรัฐเท่านั้น ทำให้คาดว่างานรอบแรกน่าจะเป็นการเปิดตัวรุ่น OnePlus 7T Pro แล้วเดือนตุลาคมค่อยเป็นการเปิดตัว OnePlus 7T รุ่นสเปคต่ำกว่าในภายหลัง
ใน Teaser ข้อมูลไม่ได้ให้ข้อมูลอะไรมากนัก นอกจากระบุว่าจะมีหน้าจอ 90Hz ที่ไหลลื่นยิ่งกว่าเดิม ส่วนข่าวลือก่อนหน้านี้ก็บอกว่า OnePlus 7T และ 7T Pro จะใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 855+ ที่ได้รับการโอเวอร์คล็อกมาแล้วจากโรงงาน และ RAM 8GB กับกล้องหลัง 3 ตัว
นอกจากนี้ดูเหมือนว่าจะมีการจัดการแข่งขัน (ตามสไตล์ OnePlus) เพื่อหาผู้โชคดีสองท่านบินไปร่วมงานเปิดตัวที่ลอนดอนในวันที่ 10 ตุลาคมอีกด้วย แต่จำกัดเอาไว้ว่าต้องเป็นผุ้ที่อยู่ในยุโรป หรือสหรัอเมริกาเท่านั้น สำหรับคนไทยอย่างเราก็อดไปโดยปริยาย
ที่มา - Android Police