overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member star747jet's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008

    Default HDD ติด BE:Airflow Temperature Fail

    ตามหัวข้อเลยครับ มันขึ้น BE:Airflow Temperature Fail เมื่อใช้โปรมแกรม hdtune เช็ค แต่พอใช้ crystaldiskinfo กลับปกติ แบบนี้ควรเคลมใหมครับ มีผลต่อการใช้งานใหม ปล.เป็นทั้งสามลูกเลย บางลูกมีติด c7 ด้วย ทั้งที่สาย sata ก็เพิ่งซื้อมาใหม่ ของ seagate หมด
    Last edited by star747jet; 29 Jun 2017 at 12:57:44.

  2. #2
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    น่าจะปกติครับใช้ต่อไปได้ code นี้ไม่น่าจะเป็นอะไรเเค่เซนเซอร์บนฮาร์ดดิสมีปัญหาละมั้ง
    ถ้าไม่สบายใจก็เคลมได้ครับ

    ปล.อย่าเชื่อ HD tune มาก

  3. #3
    OverclockZone Member star747jet's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    น่าจะปกติครับใช้ต่อไปได้ code นี้ไม่น่าจะเป็นอะไรเเค่เซนเซอร์บนฮาร์ดดิสมีปัญหาละมั้ง
    ถ้าไม่สบายใจก็เคลมได้ครับ

    ปล.อย่าเชื่อ HD tune มาก
    ถ้างั้นมีโปรแกรมอื่นแนะนำไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2010
    Location
    ลาดกระบัง

    Default

    HD Tune มันเอาไว้ Benchmark กะแสกนหา bad

    ถ้าจะดู SMART นี่ crystaldiskinfo เชื่อถือได้มากกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member star747jet's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Sukhoi47 View Post
    HD Tune มันเอาไว้ Benchmark กะแสกนหา bad

    ถ้าจะดู SMART นี่ crystaldiskinfo เชื่อถือได้มากกว่า
    ขอบคุณครับ แล้วกรณีแบบนี้นี่ เขาจะให้ผมเคลมใหมครับ เช่นบางตัวที่ติด c7 ด้วย
    Last edited by star747jet; 29 Jun 2017 at 15:31:19.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2010
    Location
    ลาดกระบัง

    Default

    Quote Originally Posted by star747jet View Post
    ขอบคุณครับ แล้วกรณีแบบนี้นี่ เขาจะให้ผมเคลมใหมครับ เช่นบางตัวที่ติด c7 ด้วย
    c7 ปกติ ไม่ต้องเคลม มันแค่เกิดจากสาย sata หลวม หรือเสีย

    ส่วน Airflow Temperature อยากเคลมก็ลองดู เผื่อได้ตัวใหม่ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member star747jet's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Sukhoi47 View Post
    c7 ปกติ ไม่ต้องเคลม มันแค่เกิดจากสาย sata หลวม หรือเสีย

    ส่วน Airflow Temperature อยากเคลมก็ลองดู เผื่อได้ตัวใหม่ อิอิ
    ผมก็อยากรู้ว่าเคลมได้ไหม แล้วพอจะทราบวิธีดูไหมคนับว่าดูยังไงว่าจะได้ตัวใหม่

  8. #8
    OverclockZone Member torch2's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2012

    Default

    Airflow Temperature Fail แดง เป็นbugของโปรแกรม เกิดกับhdบางรุ่นครับ ไม่ต้องสนใจ แค่เปลียนv.hd tune ก็หายแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •