overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ใช้บอร์ด ชิพเซ็ต Z170 อยู่ จะใส่ 8700K ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member KingYojimbo's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    noitacoL

    Default ใช้บอร์ด ชิพเซ็ต Z170 อยู่ จะใส่ 8700K ได้ไหมครับ

    ใช้บอร์ด ชิพเซ็ต Z170 (Asus Z170 PRO GAMING) อยู่ จะใส่ 8700K ได้ไหมครับ
    คืออยากอัพ แค่ cpu ครับ งบจำกัด
    ตอนนี้ใช้ 6600K อยู่ครับ แนะนำทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2017

    Default

    ใส่ไม่ได้ครับ อินเทลเจน 8 ต้องใส่กับเมนบอร์ดชิพเซ็ท z370 เท่านั้น (เท่าที่มีขายตอนนี้ ต่อไปจะมีรุ่นรองๆออกมา)

  3. #3
    OverclockZone Member Dragon741's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2015

    Default

    ใส่ได้......แต่.......เปิดไม่ติด

  4. #4
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    บอดเดิม เต็มที่ได้ i7 7700k (อัพเดทไบออสล่าสุดก่อน)

  5. #5
    OverclockZone Member jayzaa's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    ไปหา BIOS โม ครับ

    มีบางบอร์ดทำได้อยู่ ยัด 8350k บนบอร์ด z1 / z2 ได้

  6. #6
    OverclockZone Member Botvinnik's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010
    Location
    อวยแล้วซื้อด้วยนะโว้ย

    Default

    Quote Originally Posted by jayzaa View Post
    ไปหา BIOS โม ครับ

    มีบางบอร์ดทำได้อยู่ ยัด 8350k บนบอร์ด z1 / z2 ได้
    mod แล้วก็ยังใส่ 6 คอร์ไม่ได้ครับ ใส่ได้แต่ 4 คอร์

    ส่วนจขกท.ถ้าอยากประหยัดหา i7-6700 มาลากบัสเอาครับ ขายของเดิมเพิ่มตังสัก 1000-1500

  7. #7
    OverclockZone Member RTDT's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2017

    Default

    เห็นมีข่าวจาก ASUS ต่างประเทศออกมาว่า จะมี Bios อัพเดทให้ใส่ Gen 7 ได้
    แต่ข่าวมันก็เงียบหายไปเลย...

  8. #8
    OverclockZone Member garmin's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Dragon741 View Post
    ใส่ได้......แต่.......เปิดไม่ติด

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    บ่ได้

  10. #10
    OverclockZone Member KingYojimbo's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    noitacoL

    Default * *

    ขอบคุณทุกคอมเม้นครับ

  11. #11
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default

    ไม่เป็นไรครับ ^^^

  12. #12
    OverclockZone Member Botvinnik's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010
    Location
    อวยแล้วซื้อด้วยนะโว้ย

    Default

    Quote Originally Posted by RTDT View Post
    เห็นมีข่าวจาก ASUS ต่างประเทศออกมาว่า จะมี Bios อัพเดทให้ใส่ Gen 7 ได้
    แต่ข่าวมันก็เงียบหายไปเลย...
    บอร์ด Z370 ทุกตัว mod แล้วใส่เจน7ได้ครับ 6ก็น่าจะได้เช่นกัน แต่จะทำไปทำไม คนส่วนใหญ่อยากให้บอร์ดเดิมได้ไปต่อมากกว่า

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by bigtees View Post
    ไม่เป็นไรครับ ^^^


  14. #14
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •