overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19
  1. #1
    OverclockZone Member aom2008's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2008
    Location
    ....................

    Default รบกวนช่วยสอน OC แบบละเอียดให้ทีค่ะ

    รบกวนช่วยสอน OC แบบละเอียดให้ทีค่ะ
    บอด EP45-UD3R + E8400 + G.skill1024 1G*2
    เอาแค่ 4.0G ก็พอ
    ขอแบบละเอียดเลยคะว่าเข้าอะไรตรงไหนปรับแต่งอะไรที่ไหนบ้างปรับเท่าไหร่หรือปรับไปที่ตัวไหน

    คือไม่เคยใช้คะ เคยใช้แต่ Asus

    รบกวนด้วยจ้า
    Last edited by aom2008; 17 Jul 2009 at 00:08:35.

  2. #2
    OverclockZone Member hize's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    แถวสวนสยาม

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...=490979&page=6

    เผื่อจะมีประโยชน์ครับ ของผมเอง ^ ^

  3. #3
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    กดไป 8*500 ไฟ 1.3-1.35


    ปล.ระวัง

  4. #4
    OverclockZone Member hize's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    แถวสวนสยาม

    Default

    ^
    ^
    ลองแล้วเข้า Window ไม่ได้อ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member aom2008's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2008
    Location
    ....................

    Default

    กดไม่เห็นได้เลยคะ
    ช่วยก๊อปมาลงให้หน่อยซิคะ

    กด CPU 450x9

    ก็ขึ้นเท่าเดิม 3.0G ความจริงน่าขึ้น 4.0 แล้ว

    รบขอแบบละเอียดเลยคะ ว่าปรับอะไรตรงไหนบ้าง
    ไม่เคยใช้ ยี่ห้อนี้เล่นเลย

  6. #6
    OverclockZone Member aom2008's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2008
    Location
    ....................

    Default

    +..+

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    หนึ่งในที่รักของคนหลายๆคนในห้อง it market

  8. #8
    OverclockZone Member hize's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    แถวสวนสยาม

    Default

    ไปตามลิ้งค์ที่ผมให้น่ะครับ ใช้บอร์ดตัวเดียวกันครับ อยู่หน้า 5 -6 น่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member aom2008's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2008
    Location
    ....................

    Default

    Quote Originally Posted by hize View Post
    ไปตามลิ้งค์ที่ผมให้น่ะครับ ใช้บอร์ดตัวเดียวกันครับ อยู่หน้า 5 -6 น่ะครับ
    ก๊อปใหหน่อยได้ไหมคะ ดูแล้วงง

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เดี๋ยวกลับ กทม. จะพาไปซัก 4.5 GHz จ๊ะ ^^
    พอดี อยู่ ตจว. ไม่ได้อยู่หน้าเครื่องเดี๋ยวเอาหน้า BIOS ให้ดู

  11. #11
    OverclockZone Member aom2008's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2008
    Location
    ....................

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เดี๋ยวกลับ กทม. จะพาไปซัก 4.5 GHz จ๊ะ ^^
    พอดี อยู่ ตจว. ไม่ได้อยู่หน้าเครื่องเดี๋ยวเอาหน้า BIOS ให้ดู
    นี่คะลองดู กดอะไรบ้าง ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ E7400 แล้วค่ะ
    ก็เเหมือนเดิม ลองกดไปแล้วก็ไม่เพิ่มขึ้นเลย 2.8 เท่าเดิม


  12. #12
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไปไม่ถึง 4.0 เลิกคุย

  13. #13
    OverclockZone Member aom2008's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2008
    Location
    ....................

    Default

    +..+

  14. #14
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    เรือหลวง

    Default

    ตามภาพมันไม่ไปเพราะแรม auto แหละครับ

    ดูสิเล่นวิ่ง auto ซะ 1260MHz (มันไม่น่าจะไปได้นะ)

    แต่ตกลงว่าจะใช้ E7400 / E8400 ครับพี่น้อง?

  15. #15
    OverclockZone Member aom2008's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2008
    Location
    ....................

    Default

    Quote Originally Posted by AmaKatsu View Post
    ตามภาพมันไม่ไปเพราะแรม auto แหละครับ

    ดูสิเล่นวิ่ง auto ซะ 1260MHz (มันไม่น่าจะไปได้นะ)

    แต่ตกลงว่าจะใช้ E7400 / E8400 ครับพี่น้อง?
    ตามรูปคะ เปลี่ยนมาใช้ E7400 ปรับไป ตามรูป ก็ไม่ขึ้นคะขึ้น 2.8 เท่าเดิม งง

  16. #16
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    เรือหลวง

    Default

    ถ้าจะเล่น cpu ที่ 315 ตามภาพนะ

    - Extreme Memory Profile : Disable

    - System Memory Multiplier : 3.33 (มันจะได้แรม 1049MHz)

    - DRAM Timing Selectable : Manual
    > 5-5-5-15

    - Load-Line : Enable

    - DRAM Voltage : ตามสเปค

    ลองแค่นี้ดูก่อนว่าเป็นไง

  17. #17
    OverclockZone Member hize's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    แถวสวนสยาม

    Default

    Robust Graphic Bosster [Auto]
    CPU Clock [ 9 X ]
    Fine CPU Clock [ +0.5 ]
    CPU Host Freq (MHz) [ 422 ]
    PCI E (MHz) [ 100 ]

    Performance Enchance [ Standard ]
    (G) MCH Frequency [ 333 MHz ]
    System Memory (SPD) [ 2.4B]

    Load-Line [ Enabled ]
    CPU Vcore [ 1.493 v. ]
    CPU Term... [ 1.340 v. ]
    CPU PLL [ 1.630 v. ]
    ไฟที่เหลือปรับ Auto

    MCM Core [ 1.240 v. ]
    MCM Refe [ 0.844 v. ]
    MCM DRAM [ 0.99 ]
    ไฟที่เหลือปรับ Auto

    DRAM Vol.. [ 2.20 v. ]
    ไฟที่เหลือปรับ Auto

  18. #18
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ถ้า E7400

    Robust Graphic Bosster [Auto]
    CPU Clock [ 9 X ]
    CPU Host Freq (MHz) [ 500 ]
    PCI E (MHz) [ Auto ]

    Performance Enchance [ Extream ]
    (G) MCH Frequency [ Auto ]
    System Memory (SPD) [ 2.00D ]

    Load-Line [ Enabled ]
    CPU Vcore [ 1.660 v. ]
    CPU PLL [ 1.650 v. ]
    ไฟที่เหลือปรับ Auto

    MCM Core [ 1.40 v. ]
    ไฟที่เหลือปรับ Auto

    DRAM Vol.. [ 2.28 v. ]
    ไฟที่เหลือปรับ Auto

    จาได้ E7400 @ 4.5 Ghz บัส 500 FSB 2000

    แต่ระดับนู๋อ้อมมาให้สอนคล๊อค สงสัยจะสอนจระเข้ว่ายน้ำนะเนี่ย

  19. #19
    OverclockZone Member aom2008's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2008
    Location
    ....................

    Default

    ไม่เป็นจิงๆคะ Gigabyte


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •