overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    Banned
    Join Date
    5 Jul 2009
    Location
    ในกะลา

    Default [ขอสูตร] E5200+EP43-US3L

    CPU Intel E5200
    ซิ้งค์เดิม
    Mainboard Gigabyte EP43-US3L
    Ram DDR2 Kingston 2Gb PC2-6400(400MHz)
    VGA HIS 4670 IceQ 1 Gb
    Power Supply 450 W
    ฮาร์ดดิส 2 ลูก
    DVD RW 1 ตัว
    ขอบคุณ ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member GSUSZA69's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2009
    Location
    ศรีชา

    Default

    อ่อสูตรหรอ

  3. #3
    pakaho
    Guest

    Default

    ทดแรมลงเป็น 2.66
    ปรับไฟ v core สัก 1.5
    ปรับไฟแรมสัก +2.0v
    ปรับไฟ FSB + 0.2
    PCI-E 100
    ดับบัสไปสัก 400 ดูก่อนครับ อาจได้สัก 4.0
    ลดตัวคูณจาก 12.5 เหลือ 10

    ลองปรับ CL ดูครับ เหลือสัก 5 5 5 15 18

    รันโปรแกรมทดสอบดูก่อนครับ ที่เหลือคอยท่านเทพมาเสริม

  4. #4
    OverclockZone Member Jopang's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    บัส 400 มันจะไม่เยอะไปหรือครับ e5200 นะ

  5. #5
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ง่ายๆ cpu ปรับบัส 320x12.5 ไฟไบออส 1.400-1.450 แรม 266 ไฟออโต้ หรือ +1 เทส ORTHOS 9 ซัก 30 นาทีก่อน ถ้าผ่านเอาไฟลง ถ้าไม่ผ่านเอาไฟขึ้น กร๊ากกกกกกกก

  6. #6
    Banned
    Join Date
    5 Jul 2009
    Location
    ในกะลา

    Default

    ลองมั่วดู อิอิ ต้องเปลี่ยนตรงไหนบ้างครับ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ^
    ^
    เข้าไปทีแรก กด ctrl+f1 เอาตัวคูนลงทำไมครับ E5 มันตันบัส เอา320*12.5 ส่วนแรม บอด GIGA มันจะเขียน 2.66 ไฟออโต้หรือ+1 แล้ว CL ปรับ 5 5 5 15 ดูก่อน หาเอานะ ฮี่ๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member nartzuzaa's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    เวทเกต บางใหญ่ นนทบุรี-Chainat

    Default

    Quote Originally Posted by Camfrog_Terms_Of_Service View Post
    ง่ายๆ cpu ปรับบัส 320x12.5 ไฟไบออส 1.400-1.450 แรม 266 ไฟออโต้ หรือ +1 เทส ORTHOS 9 ซัก 30 นาทีก่อน ถ้าผ่านเอาไฟลง ถ้าไม่ผ่านเอาไฟขึ้น กร๊ากกกกกกกก
    cpu บอดรุ่นเดียวกัน
    บูตไม่ขึ้น
    ปรับcpu ปรับบัส 300x12.5 ขึ้น
    Last edited by nartzuzaa; 1 Jan 2010 at 13:28:42.

  9. #9
    OverclockZone Member Commix's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2009

    Default

    บัส 320
    ตัวคูณ 12.5 ไว้ครับ จะได้ที่ 4 Ghz พอดี
    ไฟ เพิ่มๆไปนิดหน่อยครับ ไม่ต้องมาก หรือจะอัดเผื่อๆก็ได้นะ เหอๆ

    E5200 บัสตัน -*- ไม่สนุกเลย

    ตอนนี้เล่นที่ 340*12 ซีพียู เดียวกัน คนละบอร์ด

    ถ้า 320*12.5 แล้วบูตไม่ขึ้นนี่ ขายหน้า G31 เลย P43
    เป็นกำลังใจให้ครับ ดันบัสขึ้น อัดไฟเข้าไปๆ 55+
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member nartzuzaa's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    เวทเกต บางใหญ่ นนทบุรี-Chainat

    Default

    วันนี้มาใหม่ สดๆ 4.0 จนได้
    ปรับไฟ v core 1.50 เลย
    320x12.5
    แรม266 CL 5 5 5 15
    ไฟ 2.0
    เดี่ยวลองใหม่อีกครับ
    Last edited by nartzuzaa; 11 Jul 2010 at 18:42:52.

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป ภูเก็ต (16/12/61)

    Default

    แรงได้อีก

  12. #12
    OverclockZone Member Yokboa's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    อยู่หลายที่ ทักมาก่อนครับ

    Default

    e5200 M0
    ต้อง 360*12.5 vcore 1.5-1.55
    ถ้าไม่ร้อนมากเกิน

  13. #13
    OverclockZone Member nartzuzaa's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    เวทเกต บางใหญ่ นนทบุรี-Chainat

    Default

    Quote Originally Posted by Yokboa View Post
    e5200 M0
    ต้อง 360*12.5 vcore 1.5-1.55
    ถ้าไม่ร้อนมากเกิน
    เดี่ยวจะลองลากใหม่ครับ
    ซิ้งค์Tuniq Tower 120 Extreme


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •