Date: 08-Jan-2010
Author:
MyStery
Page:
1/1

SUNBEAMTECH
Ultra-Tech Station Acrylic Case


         สวัสดีครับพี่น้องชาว "Overclockzone" ทุกท่านนะครับ มาพบกันอีกครั้งครั้งกับพวกเราทีมงาน Overclockzone ที่คอยนำเสนอรีวิวดีๆเกี่ยวเทคโนโลยีใหม่ๆอยู่กันเป็นประจำ สำหรับในวันนี้ทางเราก็ได้มี Product ที่เป็นเคสที่มีลักษณะเป็นแบบเปิด ซึ่งใช้วัสดุที่เป็น Acrylic เข้ามาประกอบหรือที่หลายๆคนอาจจะเรียกว่าเคสใสก็ได้ สำหรับเคสที่ว่านั้นเป็นผลิตภัณฑ์จาก SUNBEAMTECH ที่เป็นผู้ผลิตและเจ้าเคสที่ว่านั้นก็มีชื่อ Ultra-Tech Station Acrylic Case และเจ้าเคสอันนี้นั้นเหมือนที่ได้กล่าวไปตอนต้นว่าใช้วัสดุที่เป็นแผ่น Acrylic เข้ามาประกอบและนอกจากนี้ยังได้มีการออกแบบมาอย่างดีอีกด้วยเช่นกัน สามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น อีกทั้งยังได้มีการออกแบบในเรื่องช่องทางระบายอากาศเพื่อให้อากาศสามารถถ่ายเทได้ดี ว่ากันว่า Acrylic สามารถรักษาระดับความเย็นได้ดีซึ่งน่าจะทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ทางผลิตยังได้มีการออกแบบมาให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้สะดวกและง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถประกอบตัวเคสได้ง่ายและรวดเร็วรวมไปถึงช่องสำหรับอุปกรณ์ต่างๆเช่นช่องสำหรับฮาร์ดดิสและช่องสำหรับ CD-ROM นั้นสามารถที่จะประกอบหรือเสียบได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว ก็พูดคุยกันมาเยอะพอสมควรแล้วเอาเป็นว่าไปชมกันทีละส่วนกันเลยดีกว่าครับ


Package & Bundled

มาดุในส่วนของตัวแพ็กเกจของเจ้าเคส Ultra-Tech Station Acrylic Case ตัวนี้กันก่อนเลยน่ะครับ ซึ่งได้บรรจุมาในกล่อง
กระดาษสีดำดุเลยทีเดียว ด้านบนของตัวกล่องบรรจุก็จะมีหูหิ้วสำหรับถือเพื่อความสะดวกในการขนย้ายด้านหน้าของกล่องบรรจจะ
แสดงถึงโลโก้ของทางผู้ผลิตรวมไปถึงรูปลักษณ์ของตัวเคสและชื่อของเจ้าเคสตัวนี้สามารถสังเกตมองเห็นได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังระบุถึงคุณสมบัติของเคสตัวนี้ด้วยว่าสามารถที่จะใช้งานร่วมกับอะไรได้บ้าง

Ultra-Tech Station Acrylic Case


        เมื่อได้นำเอาเจ้าตัวเคสออกมาประกอบเสร็จเรียบร้อยแล้วก็จะพบกับโฉมหน้าของเจ้าเคสตัวนี้กันแบบเต็มกันเลย รูปทรงของ
เจ้าตัวนี้ก็จะเป็นไปแบบเรียบง่าย มีความโดดเด่นในตรงจุดที่มีการนำเอาวัสดุที่เป็นแผ่น Acrylic เข้ามาประกอบจึงทำให้เป็นที่น่า
สนใจขึ้นมาเลยทีเดียว ในส่วนของการออกแบบนั้นทางผู้ผลิตได้คำนึงถึงเรื่องของการระบายอากาศภายในเคสและได้มีการออกแบบให้
ภายในเคสช่องทางระบายอากาศเพื่อการถ่ายเทของอากาศภายในเคสซึ่งในส่วนนี้ก็น่าจะทำให้ประสิทธิภาพของการใช้งานเพิ่มขึ้นอีก
ด้วยเช่นกัน

ในส่วนนี้ก็จะเป็นช่องสำหรับเสียบฮาร์ดดิสซึ่งจะมีมาให้เสียบกัน 3 ช่องด้วยกันและได้มีการออกแบบมาให้ใช้งานง่ายสะดวกต่อการ
ปรับเปลี่ยนฮาร์ดดิสจะเป็นในลักษณะคล้ายกับชั้นวางครับซึ่งจะมีเกลียวทองเหลืองให้มาใช้กับฮาร์ดดิสเพื่อเป็นหลักที่จะเกี่ยวกับชั้น
วางครับ สำหรับในส่วนนี้ก็จะอยู่ทางด้านซ้ายมือของเคสครับ

สำหรับช่องที่ใส่ CD-ROM นั้นก็จะมีลักษณะที่เหมือนๆกับช่องสำหรับเสียบฮาร์ดดิสคือจะเป็นในรูปลักษณะของชั้นวางครับซึ่งสามารถวาง CD-ROM ได้2ตำแหน่งหรือ2ชั้นด้วยกัน ปรับเปลี่ยนหรือดึงเข้าออกนั้นก็สามารถเป็นได้ง่ายและสะดวกด้วยเช่นกัน

สำหรับในส่วนนนี้ก็จะเป็นช่องสำหรับ Power Supply ด้านล่างก็จะมีที่สำหรับยึดตำแหน่งของ Power Supply เพื่อไม่ให้มีการเคลื่อน และเจ้าเคสตัวนี้ก็ได้มีการออกแบบให้มีพื้นที่ในเก็บจัดเก็บหรือสามารถรองรับสายไฟของ Power Supply ให้เป็นระเบียบอีกด้วยเช่นเดียวกัน

ในส่วนนี้ก็จะเป็นที่สำหรับยึดตำแหน่งของการ์ดจอซึ่งจะมีการออกแบบมาโดยให้มีคานที่ใช้วัสดุเป็นอลูมีเนียมยึดติดกับเสาของเคส จากการทดสอบดูแล้วก็ถือว่าแข็งแรงเลยทีเดียว จึงไม่น่าจะมีปัญหาสำหรับยึดตำแหน่งของการ์ดจอหรืออาจจะเป็นซาวน์การ์ดก็ได้

สำหรับหมุดอันเล็กๆที่เรียงรายบนเคสตัวนี้ก็จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากหมุดที่สำหรับยึดตำแหน่งของเมนบอร์ดครับ


Page. | 1 | 2 | Next >>


This website optimize resolution best view for 800 x 600
Contact : Webmaster | Link : เวบเก่าคลิกที่นี่