overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member Clam's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2010

    Default Skyrim ใครเล้วแล้ว หลุด เด้ง เกมปิดบ่อยๆ โหลดนี่ไปครับ

    Update!! เจอของดีครับ ใครที่ใช้แรม4gb แล้วลงmodsภาพสวยเล่นแล้วหลุดบ่อยๆแบบผมลงตัวนี่ด้วยครับหายแน่นอน(อีกแหละ-*-)

    http://www.mediafire.com/?4tzrupur8ig9c4h

    เอาไปวางในโฟร์เดอร์เกมแล้วกดPatch ดูนะครับ ผมว่าปัญหาผมมาจากตัวนี่แหละช่วยได้จริงๆ




    อีกอัน1ถ้าใครลองอันข้างบนแล้วไม่หาย ลองโหลดไฟล์นี่ไปแตกไว้ในโฟร์เดอร์เกมครับ แล้วตั้งค่ากราฟฟิกเกมใหม่ ลองดูครับ

    http://www.mediafire.com/?kji2uhk14ddtpsa
    เจอวิธีเซ็ตแล้ว credit.ท่านjojo-nomercy http://www.jokergameth.com/board/entry.php?b=879
    [PROXY]
    EnableProxyLibrary=false [ถ้าจะใช้ร่วมกับ FXAA ตัวอื่น ตรงนี้ให้แก้ค่าเป็น true]
    InitProxyFunctions=true
    ProxyLibrary=other_d3d9.dll [ถ้าตรงนี้จะใช้ร่วมกับ MOD FXAA แก้เป็นชื่อ d3d9.dll ของ FXAA ที่เราไปเปลี่ยนชื่อ]

    [GLOBAL]
    AdditionalConfigFile=enbpatch2.ini

    [MULTIHEAD]
    ForceVideoAdapterIndex=false [ถ้าใช้ Multi GPU [ext. Nvidia Optimus ] ให้แก้ค่าเป็น true]
    VideoAdapterIndex=0 [ถ้าใช้ Multi GPU [ext. Nvidia Optimus ] ให้แก้ค่าเป็น 1]

    [INPUT]
    KeyCombination=16
    KeyFPSLimit=36
    KeyShowFPS=106

    [LIMITER]
    WaitBusyRenderer=false [ถ้าเกมแลค ให้แก้ค่าเป็น True ถ้าลื่นไม่ต้องแก้]
    EnableFPSLimit=false
    FPSLimit=40.0

    [ENGINE]
    ForceAnisotropicFiltering=false [ถ้าคิดว่าเครื่องแรงเทพให้แกค่าเป็น true]
    MaxAnisotropy=16

    [GAME]
    SpeedHack=false

    [FIX]
    ForceSingleCoreCPU=false [ถ้าใช้ CPU singel Core ให้แก้ค่าเป็น true]
    IgnoreThreadManagement=true
    IgnoreThreadPriority=true
    FixGraphics=true
    ReduceMemoryUsageBETA=false
    UseDeviceInSafeMode=false
    AntiBSOD=true
    DeviceId=00000122 [ใส่ค่า Device ID]
    VendorId=000060de [ใส่ค่า Vendor ID]
    DeviceName=ENB [อยากใส่ชื่ออะไร ตามใจ]

    ค่า Device ID กับ Vender ID หาได้ที่นี่ครับ http://www.pcidatabase.com

    4. เข้าเกมทาง skyrimlauncher.exe เกมจะ detect ค่าให้ใหม่ ให้เราเลือกปรับตามใจครับ
    5. เข้าเกมดูครับ


    - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -- - - - - - - - - - - - -
    Last edited by Clam; 12 Dec 2011 at 16:16:43.

  2. #2
    solidus's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ผมเล่นใน steam ตอนนี้เกม patch 1.3 , performance ดีขึ้นเยอะ หลุดบ่อยๆนี่เคยเจอตั้งแต่ 1.0มีแบบหลุดทุกชั่วโมง แต่ ณ ตอนนี้ยังไม่เจอ

  3. #3
    OverclockZone Member ZenJune's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2009

    Default

    กลับกันนะ 1.0-1.2 ผมไม่เจอ มาเจอตอน 1.3

  4. #4
    OverclockZone Member pongkrit03's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009

    Default

    ขอบคุณครับ ผมมีปัญหาเรื่องนี้อยู่พอดี บางทีตอน fast travel ก็หลุดเองบ้าง เฉลี่ย 2 ชั่วโมงครั้ง เด๋วผมเอาไปทดสอบดูนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Clam's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2010

    Default

    เกมมันๆต้องแก้ให้ได้-*-
    Last edited by Clam; 12 Dec 2011 at 16:17:22.

  6. #6
    OverclockZone Member grantado's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    @KMUTT

    Default

    ขอบคุรครับ เจอปัญหานี้อยู่พอดีเดี่ยว ขอรับไปลองก่อน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •