overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32
  1. #1
    OverclockZone Member lazyflure's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    BKK

    Default ช่วยหน่อยครับ อยากพา Q9400 ไป 4.0 แบบ เสถียรๆ



    Q9400 พระเอกของงาน



    EP45-UD3R ผู้ช่วยพระเอก คนสำคัญ คอยประสานงานต่างๆ



    G.SKILL DDR2 4GBPK (2GBx2) 800Mhz 4-4-4-12 2.0v.-2.1v. เพื่อนผู่ช่วยพระเอก คอยเก็บข้อมูล



    Tuniq 120 Tower Extreme คอยระบายความร้อนแรงให้พระเอกของเรา



    Aerocool E85M 700W 80Plus Bronze คอยแจกจ่ายทุนทรัพย์(ไฟ)ให้ทุกส่วนงาน



    CPU-Z จ้า ไฟมันขึ้นๆ ลงๆ ระหว่าง 1.536 กับ 1.552

    ผล test ต่างๆ ครับ



    ผู้ทำผลงาน ด้าน กราฟฟิก







    อันนี้กำลัง งงว่าทำไมมันไม่ขึ้น CPU เป็น Q9400



    LinX ในที่สุดก็ผ่านซะที เย้ !!

    ปล. ไม ต้องมาลด clock ตอน print screen ฟะ ไม่เห็นเป็น 4.0 เลยแสดด




    บรรยากาศขณะเทส ห้องแอร์เปิดเคส พัดลมเป่า+ซิ้ง+พัดลมเป่าแรม 555+
    Last edited by lazyflure; 8 Mar 2010 at 03:18:03.

  2. #2
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    ตอนนี้ ไฟอะไรเท่าไหร่มั่งแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member lazyflure's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    BKK

    Default

    4.0 ไฟแบบคนไม่รู้เรื่องเลย งูๆ ปลาๆ มากเด่วเอามาให้ดูละกันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ake_ddt's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2008

    Default

    ซื้งอะไรท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member lazyflure's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    BKK

    Default

    Last edited by lazyflure; 16 Feb 2010 at 23:06:20.

  6. #6
    OverclockZone Member lazyflure's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by ake_ddt View Post
    ซื้งอะไรท่าน
    Tuniq Tower 120 Extreme

    ครับ เรื่องร้อนไม่ต้องกังวล งิงิ

  7. #7
    OverclockZone Member lazyflure's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    BKK

    Default

    ดันๆ

  8. #8
    OverclockZone Member lazyflure's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    BKK

    Default

    ได้แล้วจ้า ขอบคุงมากนะ
    Last edited by lazyflure; 22 Feb 2010 at 23:19:10.

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ok แล้ว
    เบิร์นมากไม่ดี เปลืองไฟ *-*

  10. #10
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    OK ละแรมมันสุดแล้วถ้าโชคดีดันแรมไปได้ 1066 ก็4+ แต่ตอนนี้ไฟแรม 2.26v ละ่่ไม่รู้ว่ามันจ่ายจริงเท่าไหรถ้ายังไม่มากก็อัดได้อิก

  11. #11
    OverclockZone Member lazyflure's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by OTARO View Post
    OK ละแรมมันสุดแล้วถ้าโชคดีดันแรมไปได้ 1066 ก็4+ แต่ตอนนี้ไฟแรม 2.26v ละ่่ไม่รู้ว่ามันจ่ายจริงเท่าไหรถ้ายังไม่มากก็อัดได้อิก
    ถ้าๆๆๆ ลองลดไฟ แล้ว เทส ไม่ค้าง ไม่จอฟ้า ก็สามารถลองลากได้ อีกหน่อยใช่มั้ย

    แล้วถ้าเปลี่ยน แรมเป็น บัส 1066 เลยจะดีกว่ามั้ย เพื่อลากไป ไกลกว่านี้

  12. #12
    OverclockZone Member lazyflure's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ok แล้ว
    เบิร์นมากไม่ดี เปลืองไฟ *-*
    ผ่านแต่โหมด small นะ

    แต่โหมด Blend เทส แรม หนักๆไม่ไหว

  13. #13
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by lazyflure View Post
    ถ้าๆๆๆ ลองลดไฟ แล้ว เทส ไม่ค้าง ไม่จอฟ้า ก็สามารถลองลากได้ อีกหน่อยใช่มั้ย

    แล้วถ้าเปลี่ยน แรมเป็น บัส 1066 เลยจะดีกว่ามั้ย เพื่อลากไป ไกลกว่านี้
    ถ้าลดไฟแรมแล้วไม่จอฟ้าก็ใช้ได้แล้วครับหรือไมก็กดมา 5-5-5-18 80 ลองดู อยากไปต่อดอัดไฟแรมไปอิก อยากได้แรมบัส 1200 5-5-5-15 30 ไฟแรม2.26v ก็ซื้อของผมซิ 4.4+

  14. #14
    OverclockZone Member lazyflure's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by OTARO View Post
    ถ้าลดไฟแรมแล้วไม่จอฟ้าก็ใช้ได้แล้วครับหรือไมก็กดมา 5-5-5-18 80 ลองดู อยากไปต่อดอัดไฟแรมไปอิก อยากได้แรมบัส 1200 5-5-5-15 30 ไฟแรม2.26v ก็ซื้อของผมซิ 4.4+
    อ่อ ตอนนี้ กดมา 5-5-5-15 ละครับ งิงิ

    ส่วนแรม อะ G.SKILL DDR2 4GBPK (2GBx2) 800Mhz 4-4-4-12

    ตัวเดียวกันเลยนิ ใช่มิ -*-

    Last edited by lazyflure; 19 Feb 2010 at 01:59:44.

  15. #15
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    HZ จะแรมเทพ G.SKILL มีสองตัวที่ไปได้ HK HZ

    Q6600 + EAH 4890TOP ที่ขายไปแล้ว



    อันนี้ไม่แนะนำโหดไปนิด แรมเทพไม่เทพมันตางกันยังไงชมได้เลย
    แรมหลายๆตัวบัส 1000cl5 ก็ยังมาไม่ได้ เทพหน่อยก็ 1100 cl5 ก็หายากอยู่ แต่ G.skill HZ ตัวนี้ 4-4-4-12 ลากมา Bus 1128 ผ่าน

  16. #16
    OverclockZone Member lazyflure's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    BKK

    Default

    วันนี้ลองแรมเก่า มา ใส่แทนแรมใหม่ที่ซื้อวันก่อน

    ผลปราฏกว่า มันก็ลากได้นี่หว่า (แล้วซื้อใหม่เพื่อไรว้า)

    สงสัย ลง 64bits ใส่ 8GB เลยดีกว่า

  17. #17
    OverclockZone Member bigcrazie's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008
    Location
    Khonkaen

    Default

    ลอกการบ้านดีกว่า

  18. #18
    OverclockZone Member bigcrazie's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008
    Location
    Khonkaen

    Default

    ลอกมา 3 ชม แล้วยังไม่เวิคเลย

  19. #19
    OverclockZone Member bigcrazie's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008
    Location
    Khonkaen

    Default

    ช่วยหน่อยนะ ขนาดนี้ยังรัน prime95 ไม่ผ่านเลย อยากได้ซัก 3.7-3.8 stable ครับ ไม่รู้จะแก้ตรงไหนมั่งอะแนะนำทีนะครับ
    be.jpg
    DSC01693.jpgDSC01694.jpg
    Last edited by bigcrazie; 20 Feb 2010 at 09:57:36.

  20. #20
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ไปไม่รอดเพราะไม่เปิด Load Line Calibration: Enable

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •