overclockZone ข่าวไอที ซื้อคอมมือสอง รีวิวโน๊ตบุ๊ค รีวิวการ์ดจอ จัดสเปคคอม ซื้อขายคอม

Last Update

รีวิว ASUS VivoMini VC66-C

MiniPC สำหรับ Enterprise หรือบริษัทต่างๆ สามารถติดตั้งหลังจอคอมได้เพื่อประหยัดพื้นที่ รองรับ ASUS Control Center ทำให้การจัดการในระบบง่ายขึ้นด้วย ประสิทธิภาพเพียงพอสำหรับ Content ปี 2018 ทุกรูปแบบ

พรีวิว ROG Zephyrus S และ Strix SCAR II GL704 ส่งตรงจากไต้หวัน

หนีห่าว!! ทักทายคุณผู้อ่านทุกท่านจากประเทศไต้หวันครับ ตอนนี้ OverclockZone ได้มีโอกาสเดินทางมากับทาง ASUS เพื่อพรีวิว ROG 2 รุ่นที่ใหม่มากๆ นั่นก็คือ ROG Zyporus S และ Strix SCAR II GL704 ซึ่งเราถือเป็นสื่อไทยกลุ่มแรกที่ได้มาลองสัมผัสและไม่พลาดที่จะเก็บภาพรวมถึงสเปคมาฝากแฟนๆให้ได้เห็นและได้รู้ก่อนใคร

พักสายตาเถอะนะคนดี... สอนวิธีลดแสงสีฟ้าบนหน้าจอสมาร์ทโฟน

เวลานอนของมนุษย์ลดลงอย่างเห็นได้ชัดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ส่วนหนึ่งมาจากสมาร์ทโฟนเจ้าปัญหาที่ทำให้เราเพลิดเพลินกับหน้าจอสี่เหลี่ยมจนลืมเวลา แต่รู้หรือไม่ว่าในความสนุกสนานนั้นกลับแฝงด้วยอันตรายที่ส่งผลต่อสายตา เพราะแสงที่แสดงผลออกมามี Blue light หรือ แสงสีฟ้า ซึ่งส่งผลเสียต่อการมองเห็นในอนาคตของคุณได้

มือถือ Android ใช้ยังไง ให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น

ข้อมูลของคุณมีค่ามหาศาลสำหรับผู้ให้บริการออนไลน์และแม้แต่อาชญากรในโลกไซเบอร์ก็มีความพยายามอย่างยิ่งที่จะได้มันมาเช่นกัน ในบทความนี้เราจะบอกให้คุณทราบว่าจะสามารถป้องปิดการรั่วไหลของข้อมูลโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ใช้งานสมาร์ทโฟน Android ได้อย่างไร

อู้งานช่วงบ่าย คลายเครียดด้วยเกม Famicom ในคอมพิวเตอร์

มาริโอ้ คอนทรา แพคแมน แพทเทิลซิตี้ ชื่อพวกนี้เด็กรุ่นใหม่คงไม่รู้จัก แต่สำหรับเด็กๆยุค 90 แล้วหละก็ต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะช่วงนั้นเป็นช่วงเวลาที่เครื่อง Famicom ตอนนี้ก็ปาเข้าไปปี 2018 แล้ว เด็กในสมัยนั้นเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ และเรียนรู้เทคโนโลยีมากมาย แต่ครั้งนี้เราจะพาทุกท่านย้อนกลับไปหาความอมตะอีกครั้ง เพราะเกมที่เคยโลดแล่นอยู่บทเครื่อง Famicom ได้กลับมาเปิดให้เล่นในคอมพิวเตอร์ ที่สำคัญ ไม่ต้องโหลดลงเครื่องก็สามารถเล่นได้